Đặt cơm học sinh gần làng 54 dân tộc Việt Nam

Mỗi năm một lần học sinh luôn có những chuyến đi ngoại khóa. Đây là một chương trình ý nghĩa giúp các em giải tỏa căng thẳng sau những giờ phút học tập vất vả. Ngoài ra đó như là phần thưởng dành cho sự nỗ lực từng ngày. Làng 54 dân tộc Việt Nam một sự lựa chọn tuyệt vời. Nơi đây giúp học sinh tìm hiểu về nét đẹp của các dân tộc anh em, không gian rộng để vui chơi. Bữa ăn trưa giúp nạp lại năng lượng để tiếp tục tham gia các hoạt động khác. Vậy đặt cơm học sinh gần làng 54 dân tộc Việt Nam như thế nào? Giá thành ra sao? Các vấn đề này rất được phụ huynh quan tâm. Hiểu được điều đó Thu Hang Travel giới thiệu đến bạn đọc một quá nhận đặt cơm học sinh giá hợp lý.

đặt cơm học sinh gần làng 54 dân tộc Việt Nam

Quán Cơm Phượt – đặt cơm học sinh gần làng 54 dân tộc Việt Nam

Địa điểm đặt cơm học sinh gần Làng 54 dân tộc Việt Nam chúng tôi muốn giới thiệu là quán Cơm Phượt. Quán ăn chỉ cách Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam khoảng 2km. Đây là khoảng cách không quá xa thuận tiện cho việc di chuyển. Quán Cơm Phượt nằm tại thôn Quảng Phúc, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội. Quán cũng có định vị trên google maps giúp đoàn dễ dàng di chuyển.

Quán Cơm Phượt đặt cơm học sinh

Quán Cơm Phượt

Quán cơm nằm ngay mặt đường Tản Lĩnh rất thuận tiện cho các đoàn di chuyển giữa các điểm du lịch. Bạn dễ dàng kết hợp tham quan di tích K9 Đá Chông, Khoang Xanh Suối Tiên,… Qua đó giúp thầy cô, phụ huynh dễ dàng kết hợp nhiều  điểm thăm quan trong chuyến du lịch.

Nhà hàng có bãi đỗ xe rộng để các đoàn gửi xe. Không gian nhà hàng có sức chứa lên tới vài đoàn đều được. Ngoài ra hiện nay quán có miễn phí nước bình, đoàn có thể chủ động đến uống. Bên cạnh đó quán có nhận ship đồ ăn vào trong Làng văn hóa 54 dân tộc.

Thực đơn cơm học sinh quán Cơm Phượt

Thực đơn quán Cơm Phượt

Đặc điểm cơm học sinh là có giá thành phù hợp với túi tiền. Điều này thì bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với quán Cơm Phượt. Chúng tôi rất đa dạng về các món ăn, set ăn để đoàn dễ dàng lựa chọn phù hợp. Hiện nay quán ăn có các mức giá khác nhau để đoàn lựa chọn. Thực đơn học sinh sẽ thay đổi theo từng độ tuổi của các em.

Đối với các em học sinh cấp 1 thì giá thành quyết định nhiều đến việc lựa chọn. Các em ăn không được nhiều nhưng các món ăn cần phải phù hợp.

Thực đơn

Thực đơn

Các em học sinh cấp 2 và cấp 3 các em đang trong tuổi lớn. Thực đơn cần đa dạng các món ăn, định lượng nhiều hơn.

Nhà hàng gần làng văn hóa tại: https://thuhangtravel.vn/nha-hang-gan-lang-van-hoa-da-dang-thuc-don-mon-an-ngon/

Nhà hàng Tam Hương – đặt cơm học sinh gần Làng 54 dân tộc Việt Nam

Tiếp tục chuyến hành trình tìm kiếm nơi đặt cơm học sinh gần Làng 54 dân tộc Việt Nam chính là nhà hàng Tam Hương. Một trong những nhà hàng lâu đời ở khu vực Ba Vì. Đây được xem là một trong những nhà hàng nổi tiếng ở Ba Vì. Nhà hàng nằm ở Thôn Quảng Phúc, Ba Vì, Hà Nội. Quán cách làng văn hóa khoảng 2km.

Điều rất được thầy cô, phụ huynh quan tâm chính không gian ăn uống. Nhà hàng ăn hoàn toàn trong nhà được chia thành nhiều phòng nhỏ. Nhà hàng Tam Hương có thể phục vụ lên đến vài trăm du khách liền một lúc.

Cơm học sinh Ba Vì

Cơm học sinh nhà hàng Tam Hương

Thực đơn tại nhà hàng rất đa dạng để đoàn đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Nhà hàng Tam Hương phục vụ đa dạng các thực đơn học sinh để đoàn lựa chọn. Món ăn được các đầu bếp chế biến hợp khẩu vị với các em. Chính điều này mang đến sự an tâm cho quý phu huynh.

Review nhà hàng ăn ngon ở Vườn Quốc Gia Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/review-top-nha-hang-an-ngon-trong-vuon-quoc-gia-ba-vi/

Liên hệ đặt cơm học sinh

Du khách đang tìm kiếm nhà hàng, quán ăn để đặt cơm học sinh. Nhưng bạn đang chưa biết đặt qua bên nào. Hãy gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 096.007.488 – Ms Hằng để nhận tư vấn. Qua đó giúp đoàn lựa chọn được thực đơn phù hợp.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488