Địa điểm đào tạo huấn luyện Ba Vì 2 ngày 1 đêm

Địa điểm đào tạo huấn luyện ở Ba Vì

Địa điểm đào tạo huấn luyện Ba Vì hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Khi bạn đã quá chán với việc đào tạo ở Hà Nội. Ngoài ra các khóa huấn luyện, đào tạo hiện nay thường có xu hướng kết hợp giữa hoạt động đào tạo và chương trình rèn luyện. Các chương trình rèn luyện thường sẽ là team building gắn kết các thành viên. Nên họ thường yêu cầu một địa điểm rộng để tổ chức team building. Hãy cùng với Thu Hang Travel khám phá các địa điểm đào tạo huấn luyện ở Ba Vì.

Địa điểm đào tạo huấn luyện ở Ba Vì chất lượng

Paragon Resort địa điểm đào tạo huấn luyện Ba Vì

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm đào tạo huẩn luyện Ba Vì với không gian rộng, gần gũi với thiên nhiên. Địa điểm đó chính là khu du lịch Paragon Resort trước đây còn có tên gọi là Thác Đa. Khu Paragon Resort có địa chỉ tại thôn Muồng Cháu, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Nơi đây cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 50km về phía Tây. Du khách chỉ cần tốn thời gian khoảng 1h di chuyển có thể tránh xa khói bụi thành phố, một địa điểm đào tạo huấn luyện chất lượng.

Khu Paragon Resort hiện nay có rất nhiều phòng họp, phòng hội nghị để du khách lựa chọn cho phù hợp. Khu có hội trường từ 30 – 1000 người để bạn lựa chọn. Các hội trường đều được thiết kế theo hướng hiện đại với dàn âm thanh chất lượng. Âm thanh sẽ được trang bị màn chiếu, máy chiếu, mic không dây, âm ly,… Ngoài ra chúng tôi còn có chuẩn bị sẵn bảng trắng, nước, hoa để giúp buổi họp trở nên trang trọng lịch sự.

Phòng hội thảo đào tạo

Phòng đào tạo Paraon Resort

Hội trường Paragon Resort - địa điểm đào tạo huấn luyện Ba Vì

Hội trường Paragon Resort

Tùy theo yêu cầu của khách hàng tại các phòng họp sẽ có những cách sắp xếp khác nhau. Bạn có thể sắp xếp theo dạng chữ U, lớp học, không cần ghế. Qua đó giúp cho du khách có thể đa dạng phát triển theo xu hướng đào tạo phù hợp cho đoàn chứ không hề gò bó. Trong phòng họp luôn có một người trực để sẵn sàng điều chỉnh hỗ trợ âm thanh cho khách hàng.

Nếu chỉ đào tạo trong phòng không đôi khi không khiến cho các học viên thật sự tin tưởng nhau. Các đoàn thường tổ chức thêm chương trình team building trong ngày thứ 2. Các chương trình team building với các thử thách gắn kết tinh thần đồng đội. Chưa dừng lại ở đó hoạt động này giúp học viên hiểu thêm về nhau.

Chương trình Team Building tại Paragon Resort

Team Building tại Paragon Resort

Trò chơi team Building

Trò chơi team building

Khu Paragon Resort có địa hình thuận lợi cho các chương trình team building. Khu có nhiều sân bãi để tổ chức như sân cỏ, bể bơi để tham gia các chương trình đào tạo kết hợp cả trong nhà và ngoài trời.

Phòng khách sạn tiêu chuẩn

Phòng nghỉ Paragon Resort

Phòng Superior tại khu Paragon Resort

Phòng Superior tại khu Paragon Resort

Phòng Zen

Phòng Zen khu Paragon Resort

Khu cũng có phục vụ dịch vụ nghỉ ngơi với cả phòng riêng và nhà sàn cho các đoàn ở qua đêm. Phòng nghỉ được trang bị những thiết bị cơ bản để phục vụ du khách như điều hòa, khu vệ sinh, quạt, tủ để đồ,… Qua đó giúp cho chuyến đi của bạn trở nên hấp dẫn. Bên cạnh phòng nghỉ nơi đây cũng phục vụ các set thực đơn vô cùng chất lượng để đoàn lựa chọn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Paragon Resort tại: https://thuhangtravel.vn/paragon-resort-review-dich-vu-du-lich-tu-cong-den-dai-quan-sat/

Khoang Xanh Suối Tiên địa điểm đào tạo huấn luyện Ba Vì

Địa điểm tiếp đào tạo huấn luyện Ba Vì tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn đọc chính là khu Khoang Xanh Suối Tiên. Đây là một trong những địa điểm du lịch truyền thống có từ lâu đời ở Ba Vì. Khu Khoang Xanh Suối Tiên được thiên nhiên ban tặng với hệ thống suối thác tự nhiên. Khu có địa chỉ tại Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Khoang Xanh nằm cách Hà Nội khoảng 50km về phía Tây. Quãng đường di chuyển đến Khoang Xanh vô cùng thuận lợi để du khách lựa chọn con đường phù hợp nhất.

Khoang Xanh Suối Tiên hiện nay có tất cả 3 phòng họp để du khách lựa chọn. Mỗi một dạng phòng hợp đều có những đặc điểm riêng chứ không giống nhau. Hội trường nhỏ nhất tại khu có sức chứa 50 thành viên, lớn nhất lên đến hàng 1000 người. Qua đó đáp ứng tất cả các nhu cầu về phòng hội trường, phòng họp cho các đoàn lớn nhỏ khác nhau.

Phòng họp cho 500 người

Hội trường Khoang Xanh Suối Tiên

Hội trường của Khoang Xanh được thiết kế chuyên dành cho hội họp. Bên trong hội trường đều được căng vải đen để giúp âm thanh hạn chế truyền ra ngoài. Qua đó giúp cuộc đào tạo được diễn ra tốt đẹp. Hội trường sẽ bao gồm điều hòa, âm thanh hội họp, bàn ghế,… Tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của đoàn.

Khoang Xanh địa điểm đào tạo huấn luyện Ba Vì

Tổ chức đào tạo Khoang Xanh Suối Tiên

Sự thách thức, vượt qua giới hạn bản thân luôn được các buổi đào tạo quan tâm đến. Các thức thách khó khăn giúp họ phá bỏ giới hạn để vươn lên chiến thắng. Ngoài ra hoạt động ngoài trời giúp mọi người đồng lòng hướng về chung 1 chí hướng. Khoang Xanh có vị trí địa hình thuận lợi để diễn ra các hoạt động ngoài trời. Bạn có thể tổ chức dưới bể bơi, trong khuôn viên của toàn khu Khoang Xanh.

Chương trình Team Building ở Khoang Xanh

Tổ chức Team Building ở Khoang Xanh

Hệ thống phòng nghỉ của Khoang Xanh vô cùng đa dạng để bạn lựa chọn. Phòng nghỉ khách sạn ở khu cùng khá phù hợp khi chỉ có giá 600.000đ/phòng. Phòng sẽ nghỉ được 4 thành viên giúp bạn đưa ra những lựa chọn tuyệt vời. Trong phòng có điều hòa, tivi, bàn ghế uống nước, tủ để đồ và khu vệ sinh khép kín. Ngoài ra khu còn có phòng tập thể, nhà sàn để bạn có thêm sự lựa chọn.

Phòng khách sạn loại 2

Phòng nghỉ Khoang Xanh Suối Tiên

Sau những giờ phút học tập, tham gia huấn luyện ngoài trời thì cơ thể cần phải được nạp lại một lượng calo nhất định. Các nhanh nhất để nạp lại năng lượng đó chính là thông qua các bữa ăn. Hiện nay khu rất đa dạng các set thực đơn để bạn lựa chọn từ đơn giản cho đến phức tạp.

Review chi tiết về Khoang Xanh Suối Tiên tại đây.

Ao Vua Xanh địa điểm đào tạo huấn luyện Ba Vì

Địa điểm đào tạo huấn luyện Ba Vì tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là khu Ao Vua. Khu du lịch Ao Vua là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ba Vì. Nơi đây có sự kết hợp hoàn hảo giữa các dịch vụ vui chơi giải trí và hội trường hội thảo. Khu hiện nay có địa chỉ tại Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội. Ao Vua cách Hà Nội khoảng 60km về phía Tây, đường đi rất thuận tiện cho du khách di chuyển.

Khu du lịch Ao Vua Ba Vì

Khu du lịch Ao Vua

Khu Ao Vua hiện nay có phòng đào tạo huấn luyện cho 500 thành viên. Phòng họp, đào tạo được thiết kế theo dạng sang trọng khi đã có sẵn bàn ghế. Bàn ghế sẽ được xếp theo dạng lớp học thuận lợi cho quá trình đào tạo. Ngoài ra hệ thống âm thanh trong phòng họp cũng rất được chú trọng quan tâm. Âm thanh đạt tiêu chuẩn cho việc đào tạo, huấn luyện. 

Phòng sẽ được trang bị mic, màn chiếu, máy chiếu, bàn mixer,… Qua đó giúp cho buổi họp diễn ra một cách tốt đẹp. Khu sẽ có một một nhân viên kỹ thuật điều chỉnh âm thanh hội họp cho du khách. Giá phòng họp cũng vô cùng hợp lý với các thiết bị âm thanh trong phòng.

Phòng hội trường

Phòng hội trường đào tạo Ao Vua

Không gian của Ao Vua vô cùng rộng và thuận lợi cho các chương trình đào tạo ngoài trời, Bạn có thể tổ chức các chương trình này tại sân khách sạn, bể bơi, khuôn viên trong khu. Các địa điểm này có thể bố trí các thử thách để học viên vượt qua, vượt lên chính mình. Qua đó giúp chương trình đào tạo được diễn ra một cách tốt đẹp.

Khu ao Vua có 2 hình thức nghỉ ngơi chính là phòng khách sạn và nhà sàn. Phòng khách sạn của khu có tiêu chuẩn 2 người với loại 1 giường và 2 giường. Trong phòng có đầy đủ các tiện nghi cơ bản đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để phục vụ cho các đoàn có số lượng lớn, nơi đây có nhà sàn để đoàn thuê qua đêm. Nhà sàn có điều hòa, tivi, quạt, chiếu, đệm.

Phòng khách sạn

Phòng khách sạn Ao Vua

Món ngon Ao Vua

Ẩm thực tại Ao Vua

Ao Vua có phục vụ các set thực đơn phong phú để đoàn lựa chọn. Các set thực đơn đều có những món ăn đặc sản của Ba Vì. Ngoài ra khu có nhận các thực đơn theo dạng BBQ, bê quay nguyên con,… Điều này giúp cho đoàn có thêm sự lựa chọn cho bữa gala tiệc tối.

Liên hệ địa điểm huấn luyện đào tạo Ba Vì

Nếu du khách đang dự định tổ chức đào tạo ở Ba Vì nhưng bạn đang không biết lựa chọn địa điểm nào. Bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel hiện nay đang là đơn vị tổ chức tour hàng đầu Ba Vì. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn được địa điểm huấn luyện chất lượng.

Du khách có thể xem thêm các địa điểm du lịch ở Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/du-lich-ba-vi-nam-2022-cap-nhat-16-khu-du-lich-moi-nhat/

Du lịch Ba Vì hãy đi đến nơi bạn muốn!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488