Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm hấp dẫn

Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

Khoang Xanh Suối Tiên là một địa điểm du lịch hấp dẫn ở Ba Vì với nhiều trò chơi hấp dẫn. Du khách có thể đi trong ngày hay qua đêm đều được. Nhưng nếu để trải nghiệm trọn vẹn thì bạn nên đi Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm. Bạn đang tìm hiểu xem chuyến đi 2 ngày 1 đêm sẽ bao gồm những gì? Lịch trình của chuyến hành trình ra sao cho hấp dẫn. Thu Hang Travel sẽ bật mí cho bạn đọc một lịch trình Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm trọn vẹn và ý nghĩa.

Tour Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

Giá vé Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

Giá vé vào khu lịch hiện nay đang nhận được khá nhiều sự quan tâm. Họ đang thắc mắc xem giá vé trong ngày và qua đêm có khác nhau không. Giá vé này sẽ bao gồm những tiện ích gì? Giá vé có thể sử dụng trong bao lâu và thời gian như thế nào?

Giá vé khu du lịch - Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

Giá vé Khoang Xanh Suối Tiên

Hiện nay khu Khoang Xanh Suối Tiên đang áp dụng 2 loại giá vé để du khách lựa chọn. Giá vé thường vào khu du lịch đang là 200.000đ/vé người lớn, trẻ em là 150.000đ/người. Các bạn nhỏ dưới 0,8m sẽ được miễn phí vé vào. Người lớn được tính khi có chiều cao trên 1,2m, trẻ em từ 0,8 – 1,2m. Giá vé đã bao gồm tham quan hệ thống suối thác, bể bơi, một số trò chơi trong khu du lịch,… Trong giá vé sẽ không bao gồm động trượt tuyết, động âm cung, dịch vụ tắm khoáng, tắm bùn, chèo thuyền kayak, xem phim 5D.

Giá vé combo Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

Giá vé combo

Bên cạnh giá vé thường để phục vụ nhiều hơn nhu cầu của du khách. Khu Khoang Xanh Suối Tiên có áp dụng thêm vé combo để du khách tham khảo. Giá vé combo 380.000đ/người lớn, trẻ em 270.000đ/người. Người lớn được tính với chiều cao trên 1,2m, trẻ em từ 0,8 – 1,2. Đối với giá vé combo du khách được hưởng trọn các trò chơi, dịch vụ đã bao gồm trong giá vé. Ngoài ra với vé combo sẽ bao gồm thêm 1 lần vé vào động trượt tuyết, 1 lần sử dụng dịch vụ tắm khoáng. Qua đó giúp du khách tiết kiệm được 120.000đ/người.

Tổng hợp giá vé của các điểm du lịch ở Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/gia-ve-du-lich-ba-vi-16-khu-moi-nhat/

Lịch trình cụ thể Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

Du khách đang dự định đi tới khu Khoang Xanh Suối Tiên và đang phân vân không biết nên sử dụng và lựa chọn dịch vụ gì? Những điều đó khiến cho bạn cảm thấy khó lựa chọn trong chuyến du lịch. Sau đây là lịch trình của chuyến tham quan du lịch khoang Xanh Suối Tiên.

Trong giá vé vào Khoang Xanh Suối Tiên bao gồm rất nhiều dịch vụ du khách có thể trải nghiệm. Du khách cần phải sắp xếp lịch trình một chuyến tham quan cụ thể để giúp chuyến đi vui và tiết kiệm thời gian. Một lịch trình hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

Thác nước Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

Thác nước

Buổi chiều tại Ba Vì vào từng thời điểm sẽ có những thay đổi nhất định. Đối với thời tiết mùa hè thì sau khi nhận phòng. Bạn nên nghỉ ngơi tránh ra ngoài vào những ngày hè. Thời gian lý tưởng để bắt đầu chuyến hành trình vui chơi ở Khoang Xanh thường sẽ bắt đầu từ 4h chiều.

Thời gian này bạn có thể tham quan hệ thống suối thác. Qua đó giúp cho du khách tránh được cái oi nóng của mùa hè. Bạn có thể check in chụp ảnh bên những ngọn thác đẹp tại Khoang Xanh Suối Tiên. Tiếp tục bạn có thể đi trải nghiệm các trò chơi trong nhà và ngoài trời tại khu du lịch. Đến khoảng 17h00 các trò chơi sẽ đóng cửa không tiếp tục phục vụ nên bạn cần bố trí thời gian hợp lý.

Trò chơi mạo hiểm

Trò chơi mạo hiểm

Đua quay nữ hoàng

Đu quay nữ hoàng

Chiều tối đến thì hồ bơi đã mát, thời tiết cũng trở nên dễ chịu hơn. Du khách có thể xuống công viên nước để bơi trong hồ tạo sóng. Hồ tạo sóng với nhiều mực nước khác nhau giúp cho mọi thành viên trong đoàn đều bơi lội được. Bơi ở hồ tạo sóng giúp làm mát cơ thể và thư giãn. Hồ tạo sóng không giới hạn thời gian nên du khách có thể xuống sau 17h00 để tránh cái nắng, cái nóng.

Bể bơi Khoang Xanh Suối Tiên

Bể bơi Khoang Xanh Suối Tiên

Trượt máng tốc độ - Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

Trượt máng tốc độ

Bên cạnh hồ tạo sóng còn có trò chơi trượt máng tốc độ. Du khách yêu thích sự mạo hiểm có thể tới đây thử sức với nhiều cảm giác mới lạ. Bên cạnh đó còn có những trò chơi dưới nước, cầu trượt cho các bạn nhỏ trải nghiệm.

Buổi tối du khách thưởng thức bữa ăn tối với các món ăn ngon tại nhà hàng. Ngoài ra đoàn có thể tổ chức ăn uống ngoài trời với những món ăn đặc sắc. Sau đó là khoảng thời gian tự do của đoàn khi bạn có thể đi dạo quanh khu hay ngồi trong phòng nói chuyện.

Chắc hẳn trong một buổi chiều bạn vẫn chưa thể trải nghiệm hết các dịch vụ tại khu Khoang Xanh Suối Tiên. Buổi sáng ngày hôm sau là thời gian tuyệt vời để du khách tiếp tục khám phá. 

Vui chơi động trượt tuyết Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

Động trượt tuyết

Du khách có thể tới khám phá động trượt tuyết một trong những điểm nổi bật tại Khoang Xanh Suối Tiên. Giá vé vào động trượt tuyết hiện nay là 100.000đ/người. Nếu bạn mua vé combo thì giá vé đã bao gồm động trượt tuyết. Du khách sẽ được phát mũ lên, áo khoác và ủng để vào động trượt tuyết.

Review du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Khu động trươt tuyết

Thời gian vui chơi trong động trượt tuyết không giới hạn nên bạn vui chơi thỏa sức. Trong động trượt tuyết có cảnh quan để check in chụp ảnh. Ngoài ra còn có trượt máng trên băng, trượt băng để du khách trải nghiệm. Trước khi ra vào du khách nên ngồi ở phòng chờ để ổn định nhiệt độ.

Kết thúc chuyến trải nghiệm ở Khoang Xanh Suối Tiên bạn không nên bỏ qua tắm khoáng. Dịch vụ tắm khoáng ở khu đang có giá 200.000đ/vé người lớn, trẻ em 150.000đ/người. Giá vé đã bao gồm cả việc mượn đồ bơi.

Lựa chọn trang phục phù hợp để bơi khoáng nóng

Tắm khoáng Khoang Xanh Suối Tiên

Tắm bùn review du lịch Khoang Xanh

Tắm bùn

Nước khoáng trong khu hoàn toàn tự nhiên được lấy từ sâu dưới lòng đất. Nước khoáng thường xuyên được đơn vị chức năng kiểm tra về nồng độ Ph để đảm bảo tốt cho sức khỏe. Bạn có thể tắm khoáng, tắm bùn,… để giúp cơ thể thư giãn.

Sau những giờ phút vui chơi bạn ăn trưa ở nhà hàng và nghỉ ngơi. Đến 12h00 lên xe về và kết thúc chuyến hành trình đi Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm.

Khám phá những điều hấp dẫn tại Khoang Xanh Suối Tiên ở đây.

Dịch vụ nghỉ ngơi trong chuyến Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

Trong chuyến đi 2 ngày 1 đêm thì không thể thiếu được dịch vụ nghỉ ngơi. Bạn cần phải nghỉ ngơi qua đêm để giúp cơ thể nghỉ ngơi. Tùy theo từng đoàn để ta thuê phòng nghỉ phù hợp với đoàn. Phòng nghỉ ở Khoang Xanh Suối Tiên hiện nay có tất cả 3 loại.

Phòng loại 2

Phòng nghỉ Khoang Xanh Suối Tiên

Phòng nghỉ tiêu chuẩn của khu hiện nay có thể ở được tối đa lên tới vài trăm thành viên. Phòng nghỉ tiêu chuẩn ở được 4 thành viên. Trong phòng có các tiện nghi cơ bản phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của du khách, gia đình. Giá phòng qua đêm hiện nay đang là 600.000đ/phòng, giá phòng trong ngày là 400.000đ/phòng.

Phòng tập thể Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

Phòng tập thể

Bên cạnh phòng tiêu chuẩn thì khu còn có phòng tập thể. Phòng tập thể của khu hiện nay có tất cả 6 phòng. Mỗi phòng đều có 5 giường 1,2m để du khách nghỉ ngơi. Phòng tập thể có điều hòa, quạt trần, tivi và khu vệ sinh khép kín. Qua đó đáp ứng nhu cầu cơ bản của du khách khi đến Khoang Xanh nghỉ ngơi.

Bên ngoài nhà sàn 80 khách Khoang Xanh

Nhà sàn Ba Vì

Ngoài ra khu còn có nhà sàn cho thuê ở trong ngày hoặc qua đêm. Nhà sàn ở được từ 30 – 60 thành viên. Nhà sàn thường được các đoàn lớn thuê để nghỉ ngơi. Nhưng nếu qua đêm không nên thuê nhà sàn vì không có điều hòa, mùa hè nóng k điều hòa sẽ khó nghỉ ngơi.

Ẩm thực tại Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

Sau những giờ phút vui chơi thì bạn cần phải bổ sung thêm 1 lượng calo. Một trong những cách bổ sung nhanh nhất đó chính là thông qua các bữa ăn. Thực đơn ăn tại khu Khoang Xanh Suối Tiên rất đa dạng để du khách lựa chọn.

Ẩm thực review du lịch khoang xanh

Nhà hàng Khoang Xanh

Tùy theo từng đoàn để có thể lựa chọn những món ăn phù hợp với đoàn. Khu có các set thực đơn từ 150.000đ – 3550.000đ/người. Ngoài ra bạn có thể gọi theo món ăn theo sở thích của đoàn. Các món ăn đều được chế biến theo những hương vị riêng qua đó mang đến cho du khách những món ăn ngon.

Liên hệ đặt tour Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm

Du khách đang dự định đi Khoang Xanh Suối 2 ngày 1 đêm và chọn phương thức đặt tour trọn gói. Nhưng bạn đang không biết đơn vị nào tổ chức tour uy tín ở Ba Vì. Hãy nhấc máy lên gội ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tour trọn gói ở Ba Vì. Chúng tối luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc để du khách có chuyến đi Ba Vì hấp dẫn.

Bảng giá chi tiết Khoang Xanh Suối Tiên tại: https://thuhangtravel.vn/khoang-xanh-suoi-tien-bao-gia-dich-vu-day-du/

Tết Nguyên Đán là thời gian nghỉ ngơi nên việc đi du lịch được nhiều du khách lựa chọn. Bên cạnh Khoang Xanh Suối Tiên còn rất nhiều điểm du lịch khác. Du khách có thể tham khảo thêm các địa điểm dành cho Tết tại: https://thuhangtravel.vn/dia-diem-nghi-tet-o-ba-vi-net-doc-la-trong-tet-doan-vien/

Thu Hang Travel đơn vị tổ chức tour hàng đầu.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488