Khoang Xanh Suối Tiên có những gì đặc biệt, thu hút du khách gần xa

Khoang Xanh Suối Tiên là một địa điểm du lịch không quá xa lạ với du khách gần xa. Đây được coi là một trong địa điểm du lịch vui chơi giải trí hàng đầu ở Ba Vì. Đối với những du khách lần đầu đến họ thắc mắc không biết Khoang Xanh Suối Tiên có những gì? Câu hỏi  này hiện nay đang được rất nhiều du khách quan tâm. Hãy cùng với Thu Hang Travel khám phá xem Khoang Xanh Suối Tiên có những gì sau bài viết dưới đây.

Vị trí của Khoang Xanh Suối Tiên

Trước mỗi chuyến đi chắc hẳn bạn đang đặt ra câu hỏi không biết Khoang Xanh Suối Tiên ở đâu? Quãng đường di chuyển tới đây có thuận lợi cho xe cá nhân, gia đình, xe 45 chỗ? Khoang Xanh Suối Tiên có địa chỉ tại xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Khu cách thủ đô khoảng 50km về phía Tây. Hiện nay đường đi tới khu đã được sửa sang và rất thuận tiện cho du khách di chuyển. Bên cạnh đó bãi đỗ xe rộng đáp ứng nhu cầu của các đoàn có số lượng lớn.

Giá vé Khoang Xanh Suối Tiên

Hiện nay khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên có thu vé vào cửa. Giá vé vào đã bao gồm một số trò chơi, dịch vụ bên trong khu. Hiện nay giá vé vào Khoang Xanh được chi thành 2 mức vé để du khách lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.

Giá vé của khu hiện đang là 200.000đ/vé người lớn, trẻ em từ 0,8 – 1,2m giá vé là 150.000đ/vé. Trẻ em dưới 0,8m sẽ được miễn phí vé vào tham quan. Giá vé đã bao gồm tham quan hệ thống suối thác, tham gia một số trò chơi, bể bơi, tham quan thung lũng khủng long. Giá vé không bao gồm động trượt tuyết, tắm khoáng, tắm bùn, động âm cung, chèo thuyền kayak.

Giá vé khu du lịch - Khoang Xanh Suối Tiên có những gì

Giá vé Khoang Xanh

Bên cạnh giá vé thường thì khu có bổ sung thêm giá vé combo. Giá vé combo sẽ bao gồm nhiều dịch vụ hơn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Giá vé combo đối với người lớn là 380.000đ/người, trẻ em có giá vé 270.000đ/vé. Đặc biệt các bạn nhỏ có chiều cao dưới 0,8m sẽ được miễn phí. Giá vé sẽ bao gồm các dịch vụ vui chơi, tham quan suối thác,… Ngoài ra vé combo sẽ bao gồm thêm 1 lần vào động trượt tuyết, tắm khoáng, tắm bùn.

Khoang Xanh Suối Tiên có những gì?

Khoang Xanh Suối Tiên có những gì đây chắc hẳn là câu hỏi mà mọi du khách đều quan tâm. Thông qua chi tiết các trò chơi, các dịch vụ, khu có những gì để bạn có thể chuẩn bị tốt cho chuyến đi.

Hệ thống suối thác – Khoang Xanh Suối Tiên có những gì

Khoang Xanh Suối Tiên được thiên nhiên ưu ái với bầu không khí trong lành. Chưa dừng lại ở đó khu nằm ở sườn núi Ba Vì nên hệ thống suối thác ở đây rất đa dạng. Nước ở thác đều được thượng nguồn núi Ba Vì chảy xuống. Qua đó giúp cho nước luôn trong, mát không có sự tác động của bàn tay của con người.

Hệ thống suối thác - Khoang Xanh Suối Tiên có những gì

Hệ thống suối thác Khoang Xanh

Thác nước Khoang Xanh

Thác nước Khoang Xanh Suối Tiên

Hiện nay ở khu có nhiều ngọn thác với thác chính cùng rất nhiều thác phụ khác. Thác chính của Khoang Xanh có độ cao lên tới hàng chục mét. Du khách có thể tới thăm quan, chụp ảnh đôi khí là tắm thác. Bên dưới thác chính là nhiều thác nhỏ tạo nên khung cảnh nên thơ cho Khoang Xanh Suối Tiên. Du khách có thể chụp rất nhiều ảnh đẹp bên thác nước hoàn toàn tự nhiên.

Trò chơi Khoang Xanh Suối Tiên có những gì

Khoang Xanh nổi tiếng là địa điểm du lịch vui chơi giải trí hàng đầu ở Ba Vì. Vậy nên không thể thiếu được những trò chơi vô cùng hấp dẫn. Các trò chơi được sắp xếp một cách hợp lý mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.

Trò chơi mạo hiểm mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách. Bạn sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ vui cho đến sợ. Khoang Xanh hiện có 2 trò chơi cảm giác mạnh để du khách vui chơi. Một lưu ý nhỏ bạn không nên chơi liên tục trò chơi mạo hiểm. Sau mỗi lần chơi xong bạn nên nghỉ một chút để tránh tình trạng chóng mặt.

Trò chơi mạo hiểm

Trò chơi mạo hiểm

Đua quay nữ hoàng

Trò chơi dành cho trẻ em

Khu trò chơi cảm giác mạnh

Trò chơi Khoang Xanh Suối Tiên

Bên cạnh các trò chơi mạo hiểm khu còn có một số trò chơi dành cho trẻ em. Các trò chơi trẻ em rất đa dạng, nhẹ nhàng để các bạn nhỏ vui chơi. Các trò chơi như nhà bóng, nhà hơi, đu quay nữ hoàng, đu quay vũ trụ, đu quay, ô tô bay. Các trò này mang đến niềm vui cho các bạn nhỏ.

Xem thêm chi tiết Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm tại: https://thuhangtravel.vn/khoang-xanh-suoi-tien-2-ngay-1-dem/

Động trượt tuyết – Khoang Xanh Suối Tiên có những gì

Một trong những đặc trưng của khu Khoang Xanh Suối Tiên chính là động trượt tuyết. Động trượt tuyết được Khoang Xanh đưa vào hoạt động năm 2017. Xây dựng động trượt tuyết với mong muốn tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi tới đây du lịch.

Động trượt tuyết - Khoang Xanh Suối Tiên có những gì

Động trượt tuyết

Giá vé vào động trượt tuyết hiện nay đang là 100.000đ/người. Nếu bạn mua vé vào combo thì đã bao gồm vé vào tham quan động trượt tuyết. Trước khi vào động trượt tuyết du khách sẽ được cung cấp thêm áo khoác, ủng và mũ.

Tham quan động trượt tuyết

Tham quan động trượt tuyết

Bên trong động trượt tuyết rộng với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể trải nghiệm xe trượt tuyết, check in rất nhiều kiểu ảnh đẹp, độc đáo. Một lưu ý nhỏ là du khách trước và sau khi vào động trượt tuyết nên ngồi  nghỉ ngơi tại phòng chờ. Việc này giúp bạn ổn định được nhiệt độ của cơ thể tránh tình trạng sốc nhiệt.

Dịch vụ tắm khoáng tại Khoang Xanh Suối Tiên

Nếu du khách cảm thấy mệt mỏi, cần thư giãn cơ thể thì không thể bỏ qua tắm khoáng, tắm bùn. Giá vé tắm khoáng hiện nay với người lớn là 200.000đ/vé, trẻ em 150.000đ/vé. Nếu du khách mua vé vào dạng combo thì sẽ bao gồm luôn vé tắm khoáng. 

Bể bơi khoáng ở Khoang Xanh Suối Tiên

Tắm khoáng

Tắm khoáng, tắm bùn là một trong những dịch vụ bạn không nên bỏ qua khi đến Khoang Xanh Suối Tiên. Nước khoáng đều được lấy hoàn toàn tự nhiên bên dưới lòng đất ở độ sâu hơn 100m. Nước khoáng đều được kiểm tra kỹ càng của các đơn vị chức năng. Qua đó giúp đảm bảo không có hóa chất gây hại cho cơ thể.

Tắm bùn review du lịch Khoang Xanh

Tắm bùn Khoang Xanh Suối Tiên

Bên cạnh dịch vụ tắm khoáng du khách có thể sử dụng thêm tắm bùn. Bùn khoáng hoàn toàn tự nhiên. Bùn khoáng được để trong những bồn để du khách có thể ngâm bùn cùng nhau. Trong giá vé còn các dịch vụ khác như suối ngàn kim, thác mát xa,… Nếu du khách không mang đồ bơi thì trong khu vực tắm khoáng sẽ cho mượn đồ.

Địa điểm tắm khoáng gần Hà Nội ở đây.

Công viên nước Khoang Xanh Suối Tiên

Mùa hè đến thời tiết thường khá nóng, oi bức cơ thể cần được hạ nhiệt. Hoạt động bơi lội được yêu thích và sử dụng nhiều. Khu công viên nước của Khoang Xanh Suối Tiên với bể bơi lớn kết hợp cùng sóng nhân tạo. Nước trong bể bơi được sử dụng chủ yếu là nước từ thác chảy xuống. Bể bơi có rất nhiều độ sâu khác nhau từ thấp cho đến sâu nhất 1,5m để mọi du khách đều có thể bơi lội.

Khu công viên nước

Công viên nước

Trượt máng tốc độ - Khoang Xanh Suối Tiên có những gì

Trượt máng tốc độ

Khu công viên nước còn có thêm trò chơi trượt máng tốc độ dành cho những bạn trẻ thích thử thách, mạo hiểm. Máng trượt cao dốc mang đến cảm giác tuyệt vời. Ngay bên cạnh là bể bơi dành cho trẻ em cùng máng trượt dành cho bạn nhỏ. Qua đó giúp cho bạn nhỏ có thể vui chơi bên bể bơi.

Thung Lũng Khủng Long

Một trong những điểm được nhiều bạn nhỏ yêu thích chính là Thung Lũng Khủng Long. Khu Thung Lũng Khủng Long gồm nhiều động vật như cá sấu, khỉ, hươu, nai,… Các bạn nhỏ ngắm nhìn những loài động vật theo một góc nhìn khác nhau. Trong Thung Lũng Khủng Long còn có các mô hình khủng long với rất đa dạng. Các bạn nhỏ có thể check in chụp ảnh bên mô hình khủng long.

Dịch vụ nghỉ ngơi ở Khoang Xanh Suối Tiên

Sau những giờ phút vui chơi ở Khoang Xanh Suối Tiên cơ thể cần được nghỉ ngơi thư giãn. Bạn cần phòng nghỉ để nghỉ ngơi trong ngày hoặc qua đêm. Đặc biệt với các đoàn có trẻ nhỏ thì không thể thiếu được phòng nghỉ.

Phòng loại 2

Phòng nghỉ khách sạn Khoang Xanh

Phòng tập thể

Phòng tập thể Khoang Xanh Suối Tiên

Bên ngoài nhà sàn 80 khách Khoang Xanh

Nhà sàn

Hiện nay Khoang Xanh rất đa dạng về hệ thống phòng nghỉ để du khách lựa chọn. Khu hiện tại có phòng nghỉ khách sạn, phòng tập thể và nhà sàn. Phòng khách sạn có tiêu chuẩn dành cho 4 người với đầy đủ tiện nghi như điều hòa, khu vệ sinh khép kín. Phòng tập thể có 5 giường 1,2m để phục vụ cho các đoàn có số lượng ít thành viên. Cuối cùng là nhà sàn với 2 nhà sàn có sức chứa từ 30 – 60 thành viên. Nhà sàn sẽ chỉ có chiếu, gối, quạt để du khách nghỉ ngơi trong ngày và qua đêm.

Ẩm thực – Khoang Xanh Suối Tiên có những gì

Khi bạn vui chơi cơ thể sẽ tốn một lượng calo tương đối lớn. Bạn cần phải bổ sung thêm lượng calo cho các buổi vui chơi tiếp theo. Cách bổ sung calo nhanh nhất chính là thông qua các bữa ăn.

Khu Khoang Xanh Suối Tiên hiện nay rất đa dạng về thực đơn để du khách lựa chọn phù hợp. Các set ăn này giao động từ 150.000đ/người – 350.000đ/người. Thực đơn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa các món ăn đặc sản ở Ba Vì. Bên cạnh đó bạn có thể gọi các món ăn theo sở thích.

Tổ chức tất niên ở Ba Vì tại Khoang Xanh Suối Tiên

Ẩm thực Khoang Xanh

Khu cũng đang có các phòng ăn riêng để phục vụ đoàn. Phòng ăn riêng được trang bị âm thanh để các đoàn có thể tổ chức các buổi họp lớp, tổng kết công ty. Giá thì vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung hiện nay.

Hội trường hội thảo ở Khoang Xanh Suối Tiên

Ngày nay nhu cầu hội họp, đào tạo ngày một cao. Hiểu được điều đó khu Khoang Xanh có phòng hội trường, hội thảo lớn. Phòng có sức chứa từ 50 – 500 người với âm thanh, không gian riêng. Qua đó giúp đoàn có thể đào tạo kéo dài vài ngày trong khu Khoang Xanh Suối Tiên. 

Liên hệ

Nếu bạn đang dự định đi du lịch Khoang Xanh Suối Tiên nhưng bạn có rất nhiều câu hỏi về địa điểm du lịch này. Bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel hiện đã và đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc đặt tour, đặt phòng tại Ba Vì. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để du khách có chuyến đi Ba Vì tuyệt vời.

Review khu Khoang Xanh Suối Tiên tại: https://thuhangtravel.vn/review-du-lich-khoang-xanh-suoi-tien-chi-tiet-day-du/

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488