Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày

Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày

Khoang Xanh Suối Tiên là một địa điểm du lịch hấp dẫn tại Ba Vì. Rất nhiều du khách đang đặt ra câu hỏi là không biết đi nơi đây 1 ngày có được không. Liệu 1 ngày có trải nghiệm, tham gia được hết các trò chơi ở Khoang Xanh không? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được Thu Hang Travel giải đáp hết thắc mắc qua bài viết sau đây.

Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày

Vị trí Khoang Xanh Suối Tiên

Vị trí khu du lịch luôn nhận được sự quan tâm của du khách. Thông qua vị trí giúp cho đoàn có thể lựa chọn cung đường đi phù hợp. Qua đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho đoàn. Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên có địa chỉ tại xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Khu du lịch các trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 50km về phía Tây.

Nơi đây có bầu không khí trong lành khi gần với núi Ba Vì. Khu du lịch có hệ thống suối thác tự nhiên, cùng cảnh quan nên thơ. Khoang Xanh rất thích hợp cho những chuyến du lịch trong ngày và qua đêm. Đặc biệt vào mùa hè Khoang Xanh Suối Tiên chính là địa điểm du lịch hấp dẫn tại Ba Vì với nhiều trò chơi hấp dẫn.

Vé vào khu Khoang Xanh Suối Tiên

Khu Khoang Xanh Suối Tiên hiện nay đang có thu vé vào tham quan. Giá vé hiện nay tại khu đang có 2 mức giá khác nhau để du khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Giá vé khu du lịch

Vé vào khu Khoang Xanh Suối Tiên

Giá vé thường hiện đang là 200.000đ/người lớn, trẻ em là 150.000đ/người. Người lớn được tính từ 1,2m trở lên, trẻ em từ 0,8 – dưới 1,2m. Các bạn nhỏ có chiều cao dưới 0,8m được miễn phí vé vào. Giá vé vào đã bao gồm tham quan hệ thống suối thác, thung lũng khủng long, trò chơi trong nhà, ngoài trời, hồ tạo sóng, công viên nước,… Giá vé sẽ không bao gồm động trượt tuyết, chèo thuyền kayak, động âm cung, dịch vụ tắm khoáng, tắm bùn.

Giá vé combo

Giá vé combo Khoang Xanh

Để đáp ứng nhu cầu của du khách nhiều hơn thì hiện tại Khoang Xanh Suối Tiên có thêm vé combo với nhiều dịch vụ hơn du khách trải nghiệm. Giá vé combo dành cho người lớn là 380.000đ/người, trẻ em là 270.000đ/người. Người lớn tính từ 1,2m trở lên, trẻ em từ 0,8 – dưới 1,2m. Đặc biệt với các bạn nhỏ có chiều cao dưới 0,8 sẽ được miễn phí giá vé vào. Giá vé vào sẽ bao gồm tất cả dịch vụ vui chơi như giá vé thường. Nhưng bạn sẽ được trải nghiệm thêm 1 lần vào động trượt tuyết, 1 lần tắm khoáng, tắm bùn. Nếu sử dụng riêng thì du khách sẽ tiết kiệm được 120.000đ/người.

Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày với nhiều trải nghiệm 

Vấn đề tiếp theo được rất nhiều du khách quan tâm chính là không biết 1 ngày thì sẽ có những hoạt động gì hấp dẫn tại Khoang Xanh Suối Tiên. Dưới đây là một số gợi ý du khách nên trải nghiệm khi tới Khoang Xanh Suối Tiên  1 ngày.

Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày với các trò chơi

Khoang Xanh Suối Tiên được biết đến là điểm du lịch vui chơi giải trí với rất nhiều trò chơi hấp dẫn. Nơi đây có đầy đủ các trò chơi dành cho mọi lứa tuổi để du khách trải nghiệm.

Trò chơi cảm giác mạnh mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người chơi. Bạn sẽ trải qua cảm giác sợ hãi, vui đôi khi thậm chí muốn xuống luôn. Trò này sẽ giới hạn độ tuổi chơi, yêu cầu các bạn nhỏ trên 10 tuổi. Khu cũng không giới hạn lượt chơi nên bạn có thể thỏa sức vui chơi. Một lưu ý nhỏ để đảm bảo an toàn bạn không nên chơi liên tiếp 2 lần cùng 1 trò chơi cảm giác mạnh. Du khách nên có thời gian nghỉ ngơi 1 chút để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Trò chơi cảm giác mạnh - Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày

Trò chơi Khoang Xanh Suối Tiên

Trò chơi tiếp theo ở Khoang Xanh dành riêng cho các bạn nhỏ. Khi khu vui chơi trong nhà và ngoài trời có rất nhiều trò dễ chơi và dành cho các đối tượng học sinh. Các trò chơi trong nhà và ngoài trời như đu quay, nhà hơi, ô tô bay, đu quay nữ hoàng,… Một số trò chơi dành cho trẻ nhỏ nhưng cần có phụ huynh, anh chị chơi cùng các bé.

Đua quay nữ hoàng

Đu quay nữ hoàng

Du khách có thể tham khảo thêm trò chơi Khoang Xanh Ao Vua tại: https://thuhangtravel.vn/cac-tro-choi-o-khoang-xanh-ao-vua/

Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày chinh phục suối thác

Khu du lịch nằm ven sườn núi Ba Vì với rất nhiều cảnh đẹp, cảnh quan hoàn toàn tự nhiên. Hệ thống suối thác của khu du lịch hoàn toàn tự nhiên rất đa dạng. Suối thác hoàn toàn tự nhiên và có nhiều con suối thác nhỏ. Qua đó du khách có thể thỏa sức check in, khám phá, lội suối thác.

Suối thác Khoang Xanh Suối Tiên

Suối thác Khoang Xanh Suối Tiên

Khu có tất cả 2 ngọn thác chính với độ cao khác nhau. Thác chính với chiều cao khoảng 10m, du khách có thể bơi lội, check in cho du khách. Thác bên dưới có chiều cao thoải hơn và đẹp. Du khách dễ dàng chụp những bức ảnh bên thác.

Động trượt tuyết Khoang Xanh Suối Tiên

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm nổi bật của khu Khoang Xanh Suối Tiên thì không thể bỏ qua động trượt tuyết. Khu động trượt tuyết được xây dựng vào năm 2017 để tạo điểm nhấn. Động trượt tuyết giúp bạn trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn như trượt máng, trượt xe tuyết.

Động trượt tuyết - Khoang Xanh Suối Tiên vé vào

Động trượt tuyết

Giá vé động trượt tuyết hiện nay đang là 100.000đ/vé. Trước khi vào động bạn sẽ được trang bị thêm áo khóa, ủng và mũ đội đầu để hạn chế bớt cái lạnh. Thời gian vui chơi trong động trượt tuyết sẽ không giới hạn. Một lưu ý nhỏ với du khách đó là trước và sau khi từ động ra. Bạn nên ngồi ở phòng chờ 1 lát để cơ thể được ổn định lại nhiệt độ.

Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày với tắm bùn, tắm khoáng

Một trong những dịch vụ bạn không nên bỏ qua khi đến Khoang Xanh chính là tắm bùn, tắm khoáng. Bùn khoáng, nước khoáng hoàn toàn tự nhiên không có hóa chất. Tắm bùn, tắm khoáng giúp cơ thể thư giãn, giảm đau xương khớp.

Bể bơi khoáng ở Khoang Xanh Suối Tiên

Tắm khoáng Ba Vì

Giá vé tắm khoáng, tắm bùn hiện nay đang là 200.000đ/người lớn, trẻ em là 150.000đ/trẻ. Giá vé đã bao gồm bơi khoáng, ngâm bùn, suối ngàn kim. Ngoài ra giá vé đã bao gồm cả việc mượn đồ bơi cho du khách không mang.

Du khách tham khảo thêm điểm tắm khoáng gần Hà Nội ở đây.

Dịch vụ nghỉ ngơi ở Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên hiện nay rất đa dạng về dịch vụ nghỉ ngơi để du khách lựa chọn. Du khách có thể lựa chọn nghỉ phòng tập thể, phòng khách sạn hay thậm chí nhà sàn. Qua đó giúp bạn có đa dạng sự lựa chọn để phù hợp với đoàn.

Phòng loại 2

Phòng khách sạn Khoang Xanh

Khu hiện có hơn 200 phòng khách sạn đáp ứng nhu cầu của vài trăm khác nghỉ ngơi trong ngày và qua đêm. Phòng khách sạn sẽ ở được tiêu chuẩn cho 4 người. Ngoài ra với các đoàn có số lượng thành viên lớn hơn có thể thuê phòng tập thể nghỉ ngơi trong ngày và qua đêm. Đặc biệt với các đoàn đông thành viên thì nhà sàn chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày với ẩm thực

Sau những giờ phút vui chơi cơ thể đã tiêu hao một lượng calo nhất định. Du khách cần bổ sung lại năng lượng để chiều tiếp tục vui chơi. Ẩm thực tại Khoang Xanh Suối Tiên rất đa dạng với các thực đơn phong phú. Du khách có thể gọi theo món ăn để bạn lựa chọn cho phù hợp. Các món ăn theo đặc sản địa phương thì du khách cần đặt trước.

Liên hệ tổ chức tour Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày

Du khách đang dự định đi Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày cuối tuần. Bạn muốn một đơn vị tổ chức tour trọn gói giúp tiết kiệm được thời gian. Liên hệ hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel hiện đang là đơn vị tổ chức tour hàng đầu ở Ba Vì. Chúng tôi sẽ tổ chức cho bạn một chuyến du lịch Ba Vì ý nghĩa.

Du khách có thể tham khảo thêm review Khoang Xanh Suối Tiên tại: https://thuhangtravel.vn/review-khoang-xanh-suoi-tien-diem-vui-choi-ngay-gan-ha-noi/

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488