Review quán ăn Ba Vì ngon Top 1 giá bình dân

Review quán ăn Ba Vì

Hê sờ lô cả nhà! Hôm nay, tụi mình vừa ăn trưa tại 1 quán ăn gần cổng làng 54 dân tộc VN. Tụi mình ở trong Làng ra rồi đi vườn quốc gia Ba Vì. Tối qua cả nhóm ngồi search Google quán ăn gần làng 54 dân tộc Việt Nam. May thay có đứa nó search trúng luôn cái tên quán cơm Phượt Ba Vì. Tên quán nghe đã thấy mùi bụi bặm của dân Phượt như tụi mình. Thế là đành nhìn nhau bảo: đặt đi, 24 suất trưa mai.

Quán Cơm Phượt ăn ngon - review quán ăn Ba Vì

Review quá trình đặt dịch vụ ăn tại quán ăn Ba Vì ngon Top 1 mà giá bình dân

Gọi Hotline 0942550165 thì đầu dây bên kia có cái chị nghe máy: Dạ, alo! Cơ mà lúc đó mình cứ ngỡ ông nào nghe máy. Tiếng bả đó lạ nghen! Thế mà lúc lên gặp thì nó lại hiền từ dã man con ngan luông. Lúc đầu nghe giọng như cảnh sát! kkk tại mình cũng hay mường tượng nữa!

Thực đơn ngon

Thực đơn ngon

Chỉ chưa đầy 1′ sau tụi mình nhận được thông tin menu từ A tới Z luôn. 100 cành, 120 cành, 150 cành đủ cả. Thậm chí có cả 45 – 80 cành cơ. Mà tụi mình bàn nhau ăn 100 cành cho được Free nước hoa quả tươi theo mùa. Thế là đặt luôn 4 bàn 600k/ bàn.

Quán cơm du lịch ngon tại: https://thuhangtravel.vn/quan-com-phuot-ba-vi-com-xe-com-du-lich-com-hoc-sinh-ngon-re-so-1-ba-vi/

Review menu của quán ăn ở Ba Vì – quán cơm Phượt Ba Vì 100k/ suất có gì?

Gà đồi hấp lá chanh

Cá suối chiên cuốn lá lốt

Đà điểu sốt vang

Trứng cuộn

Nộm tai heo

Bánh mỳ

Cơm tẻ

Củ quả luộc

Canh thịt chua

Tráng miệng hoa quả

Nước chanh tươi

Tụi mình thấy món gì cũng vừa miệng, nhất là cái muối chấm gà. Đặc biệt lắm, mà vị ấy là do loại muối quyết định hay sao ấy vì cả đoàn mình thấy ngon. Gà thì chuẩn gà đồi thật, con gà kiểu gà ta, da vàng mà đúng kiểu gà ăn ngô ăn lúa như kiểu mẹ mình nuôi mấy con ở nhà ấy. Béo thơm chứ không tanh tanh hay nát gà gì cả. Nói chung ngọt thơm ngon. 10 điểm không có nhưng với món gà. Mà nếu không thích ăn gà luộc gà hấp thì có thể đổi thành gà nướng, gà rang mắm, chiên mắm, rang gừng, rang muối đều được. Nói chung nhà cơm phượt Ba Vì này làm được nhiều món từ Gà lắm. Còn có cả Combo gà nữa cơ. Kiểu chuyên đề gà ý.

Mẹt gà Ba Vì

Mẹt gà đồi Ba Vì

Gà đồi hấp

Gà đồi hấp

Gà rang muối

Gà rang muối

Gà đồi nướng

Gà đồi nướng

Đà điểu thì tươi ơi là tươi, nhai miếng bánh mỳ đặc ruột quẹt với sốt đà điểu nấu còn nóng ăn đúng lúc ngon. Tụi mình ăn trưa gần 12h, có mang thêm ít đồ ăn vặt theo nữa, bày hết ra bàn mấy loại bánh vừa mua thêm trong Làng. chủ quán nhiệt tình còn lấy luôn cho đĩa đựng mà mình còn chưa kịp hỏi mượn đĩa.

Đà điểu sốt vang

Đà điểu sốt vang

Quán ăn ngon giá rẻ gần Làng văn hóa tại: https://thuhangtravel.vn/quan-an-ngon-gia-re-gan-lang-van-hoa-du-lich-cac-dan-toc-viet-nam/

Review thái độ phục vụ?

Mình thích ăn ở đây, quán tuy đơn giản nhưng được cái nhân viên thân thiện lắm. Nhiệt tình phục vụ, chu đáo, và bàn ăn thì sạch sẽ. Mình có hỏi chủ quán chị bảo: có hôm đông khách nhưng cũng thi thoảng có hôm ít khách. Nhưng phục vụ khách là nhà chị lau bàn ghế bằng nước nóng em ạ. Khăn thì lau 4-5 cái khăn 1 lần lau. Như thế bàn mới sạch sẽ được, bóng loáng chị mới ưng mắt.

Thái độ phục vụ

Thái độ phục vụ

Có mấy nhân viên thay nhau bưng bế đồ ra nhưng tụi mình hỏi thì ai cũng nhiệt tình trả lời. Thấy cũng vui vui. Lần sau có dịp về Ba Vì chơi đi du hí là tụi mình lại gọi chủ quán này để đặt ăn. Cứ ăn xong thì đi chơi tiếp. Vì đúng tiêu chí tươi ngon – bổ – rẻ – sạch sẽ.

Túm lại, mình đã viết những gì được thưởng thức và được phục vụ cho các bạn tham khảo xong rồi nha. Có dịp đi Ba Vì nhớ địa chỉ mình đã nêu trên bài viết này. Đảm bảo các bạn không thất vọng khi ăn đâu nha. Vừa vị, ngon, sạch sẽ, nhiệt tình. Đó là những gì mình nhớ về chuyến đi và được dùng bữa cơm ở quán Cơm Phượt Ba Vì.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488