Thuê hướng dẫn vườn quốc gia Ba Vì

Thuê hướng dẫn viên Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vườn Quốc Gia Ba Vì là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Ba Vì. Nơi đây có bầu không khí trong lành, cảnh quan đẹp cùng nhiều địa điểm tâm linh. Ngoài ra tại Vườn Quốc Gia Ba Vì còn có nhiều dấu ấn lịch sử từ thời thực dân Pháp. Nên việc thuê hướng dẫn Vườn Quốc Gia Ba Vì rất cần thiết. Hôm nay Thu Hang Travel sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ thuê hướng dẫn viên Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Thuê hướng dẫn viên Vườn Quốc Gia Ba Vì chuyên nghiệp

Thuê hướng dẫn viên Vườn Quốc Gia Ba Vì trong ngày

Giá thuê hướng dẫn viên Vườn Quốc Gia Ba Vì

Một trong những vấn đề luôn được du khách quan tâm đó chính là giá thuê. Giá cả đóng vai trò quan trọng trong quyết định thuê hướng dẫn viên. Hiện nay giá thuế hướng dẫn viên tại Vườn Quốc Gia Ba Vì sẽ có nhiều mức giá tùy theo từng thời gian du khách thuê.

Nếu đoàn chỉ thuê dẫn vào một buổi sáng thì giá thuê sẽ là 1,2tr trên 1 hướng dẫn viên. Nếu đoàn thuê hướng dẫn viên cả ngày giá thuê sẽ là 1.5 triệu 1 bạn. Thời gian dẫn bắt đầu từ 8h00 – 12h00 vào buổi sáng. Đối với các đoàn thuê dẫn cả ngày thì sẽ bắt đầu từ 8h00 – 16h30 kết thúc. Cả ngày hướng dẫn viên sẽ có thời gian nghỉ trưa một lát trước khi bắt đầu chuyến tham quan vào buổi chiều.

Lịch trình khi thuê hướng dẫn Vườn Quốc Gia Ba Vì

Khu vực Vườn Quốc Gia có diện tích rộng nên chúng ta sẽ đi theo một lịch trình cụ thể. Lịch trình này sẽ thay đổi và tùy thuộc vào trong đối tượng, mục đích và có những thay đổi riêng. Dưới đây là một lịch trình dẫn cả một ngày đối với các đoàn khi đến Vườn Quốc Gia Ba Vì tham quan.

8h00: Hướng dẫn viên sẽ đón đoàn tại cổng vào Vườn Quốc Gia Ba Vì. Tại đây bạn hướng dẫn viên sẽ hỗ trợ, hướng dẫn đoàn vào địa điểm mua vé để vào bên trong Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Mua vé vào vườn quốc gia ba vì

Vườn Quốc Gia Ba Vì

8h15 – 8h45: Di chuyển lên khu coss 1100 để dân hương lên Bác Hồ hoặc đền Thượng.

9h00 – 10h00: Đoàn sẽ leo khoảng hơn 1000 bậc thang để lên đỉnh Vua cao 1296m và dâng hương lên bác Hồ kính yêu. Tại Khu vực này hướng dẫn viên sẽ dẫn đoàn và giới thiệu các công trình đặc thù ở đây. Trong đó tiêu biểu và nổi bật nhất chính là thác báo thiên và đền thờ Bác Hồ.

Dâng hương lên Bác Hồ

Dâng hương lên Bác Hồ

10h00 – 10h30: Đoàn di chuyển từ đền thờ Bác Hồ xuống khu vực bãi đỗ xe tại coss 1100.

10h30 – 10h45: Đoàn lên xe và di chuyển xuống khu vực coss 800 nơi có nhà thờ pháp đổ. 

10h45 – 11h15: Tham quan và chụp ảnh tại nhà thờ Pháp đổ. Tại đây hướng dẫn viên sẽ giới thiệu sơ qua về các dấu tích còn lại từ thời thực dân Pháp đã xây dựng lên nhà thờ ngày nay.

Nhà thờ đổ Ba Vì- địa điểm check in chụp ảnh

Tham quan nhà thờ đổ

11h15 – 11h45: Di chuyển xuống địa điểm ăn trưa.

12h00 – 13h00: Đoàn thưởng thức bữa trưa tại một nhà hàng tại coss 400.

Đặt ăn ở Vườn Quốc Gia Ba Vì

Ăn trưa tại nhà hàng

13h00 – 14h00: Đoàn nghỉ ngơi tại chỗ ở nhà hàng hoặc thuê phòng nghỉ để nghỉ ngơi.

14h15 – 15h00: Đoàn tham quan đồi thông tại khu vực coss 400. Nếu đoàn đi vào màu hoa dã quỳ thì sẽ tham quan chụp ảnh vườn hoa dã quỳ loài hoa chỉ nở duy nhất một lần trong năm.

Hoa dã quỳ

Review Vườn Quốc Gia Ba VÌ

Check in chụp ảnh đồi thông

15h15 – 15h30: Di chuyển xuống khu nhà kính xương rồng

15h30 – 16h00: Đoàn tham quan nhà kính xương rồng. Trong nhà kính có trồng hơn 1000 loài xương rồng khác nhau. Tại đây bạn thỏa sức check in những bức ảnh độc đáo.

Nhà kính xương rồng

Nhà kính xương rồng

16h00 – 16h30: Đoàn di chuyển lên và đi ra cổng.

16h30: Hướng dẫn viên chào đoàn kết thúc một ngày tham quan Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Lưu ý: Lịch trình phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy theo mục đích của từng đoàn sẽ có những thay đổi cụ thể để phù hợp với yêu cầu của đoàn đặt ra.

Tham khảo ngay cách đặt ăn gần Vườn Quốc Gia Ba Vì: https://thuhangtravel.vn/dat-an-o-gan-vuon-quoc-gia-ba-vi/

Một số lưu ý khi đi tham quan Vườn Quốc Gia Ba Vì

Để chuyến tham quan Vườn Quốc Gia Ba Vì hấp dẫn và trọn vẹn thì trước khi đi du khách cần chú ý một số điều sau.

– Do địa hình trong khu sẽ phải đi bộ khá là nhiều đặc biệt là quá trình leo các bậc thang để dâng hương lên bác Hồ. Du khách nên đi giày thể thao để quá trình đi lại được thuận tiện.

– Đoàn nên chủ động mang theo mũ nón, phòng trường hợp trời nắng nóng.

Trang phục cần phù hợp

Trang phục tham quan Vườn Quốc Gia Ba Vì

– Khi lên đền thờ Bác dâng hương chú ý trang phục cần nghiêm trang, chỉnh tề. Tuyệt đối không mặc áo hở lưng, váy ngắn khi vào dâng hương.

– Đoàn nên mang 2 bộ trang phục để lúc chụp ảnh có thể thay đổi cho phù hợp.

– Nên xem dự báo thời tiết trước để có buổi đi chơi tuyệt vời.

Liên hệ thuê hướng dẫn Vườn Quốc Gia Ba Vì

Nếu du khách đang dự định thuê hướng dẫn Vườn Quốc Gia Ba Vì trong chuyến đi ngày cuối tuần. Nhưng bạn đang không biết đơn vị nào cho thuê hướng dẫn viên với kinh phí phù hợp. Hãy gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn miễn phí. Thu Hang Travel luôn có đội ngũ hướng dẫn viên chất lượng, nhiệt tình hỗ trợ các đoàn khi tới Vườn Quốc Gia nói riêng và Ba Vì nói chung.

Tham khảo ngay quán ăn ngon nhất Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/quan-an-ngon-nhat-ba-vi/

Ngay bên cạnh Vườn Quốc Gia Ba Vì còn có một điểm du lịch sinh thái gần gũi với thiên nhiên đó là Medi Thiên Sơn. Khu Medi Thiên Sơn với bầu không khí trong lành cùng hệ thống suối thác đa dạng. Đây hứa hẹn là điểm tránh nóng mùa hè cho du khách.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488