Tổng hợp các điểm tránh nóng gần Hà Nội giá rẻ

Mùa hè đang đến rất gần trên khắp cả nước, thời tiết vào những ngày này thường rất nắng nóng. Đặc biệt với các điểm thành phố, thị trấn, khu đô thị khi cơ sở hạ tầng nhiều, đô thị hóa. Chính những điều này khiến cho nhiệt độ thường tăng cao hơn so với bình thường. Du khách đang tìm kiếm các điểm tránh nóng gần Hà Nội để làm dịu cái nắng 40 độ. Các điểm này cần phải gần Hà Nội để thuận tiện cho việc di chuyển trong ngày. Hôm nay, Thu Hang Travel sẽ bật mí cho du khách các điểm tránh nóng gần Hà Nội không chỉ có không khí trong lành mà còn có nhiều cảnh đẹp.

Các điểm tránh nóng gần Hà Nội

Các điểm tránh nóng gần Hà Nội

Medi Thiên Sơn địa điểm tránh nóng gần Hà Nội

Địa điểm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách chính là khu Medi Thiên Sơn. Khu Medi Thiên Sơn còn có tên gọi khác là Thiên Sơn Suối Ngà. Một điểm lý tưởng cho du khách đi trong ngày hay qua đêm và đặc điểm là tránh cái nóng của Hà Nội. Medi Thiên Sơn nằm trên sườn núi Ba Vì nên có bầu không khí trong lành. Khu Medi Thiên Sơn nằm trại xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Khu chỉ cách Hà Nội khoảng 50km về phía Tây. Du khách chỉ tốn khoảng 1h di chuyển để tránh xa khói bụi thành phố.

Medi Thiên Sơn điểm tránh nóng gần Hà Nội

Khu Medi Thiên Sơn

Nếu du khách tìm một điểm cảnh đẹp, hệ thống suối thác để tránh cái nóng thì Medi Thiên Sơn chính là địa điểm hoàn hảo cho chuyến đi. Khu có diện tích rộng, mỗi khu địa điểm đều có những đặc điểm, phong cảnh riêng để du khách check in chụp ảnh, tham quan.

Thác cổng trời điểm tránh nóng gần Hà Nội

Thác cổng trời

Nét đặc trưng nhất của Medi Thiên Sơn chính là hệ thống suối thác. Nơi đây có hệ thống suối thác rất đa dạng trải đều gần như ở cả 3 khu. Tại Hạ Sơn có thác tam cấp đẹp để du khách check in chụp ảnh. Điểm nhấn của khu chính là ngọn thác Cổng Trời có chiều cao 25m đổ từ thượng nguồn núi Ba Vì xuống. Bên cạnh đó từ ngọn thác Cổng Trời đổ xuống các ngọn thác nhỏ. Qua đó tạo thành một bản nhạc của núi rừng để du khách thưởng thức.

Khi đến với Medi Thiên Sơn nhiệt độ sẽ giảm hơn so với nội thành ít nhất 3 độ. Cây xanh nhiều giúp cho khu luôn mát dù cho nhiệt độ có cao. Kết hợp cùng với suối thác mang đến hơi mát cho toàn khu.

Bể bơi người lớn

Bể bơi Medi Thiên Sơn

Bể bơi trẻ em Medi Thiên Sơn điểm tránh nóng gần Hà Nội

Bể bơi trẻ em

Medi Thiên Sơn có bể bơi rộng dành cho cả người lớn và trẻ em. Bể bơi nơi đây được sử dụng hoàn toàn bằng nước suối thác. Nước suối thác mát và giúp đoàn xóa tan cái nóng mùa hè. Bể bơi trẻ em có độ sâu 1,2m cùng nhiều cầu trượt nhỏ để các bé vui chơi. Di chuyển thêm một chút chúng ta tới với bể bơi dành cho người lớn. Bể bơi người lớn có độ sâu nhất lên đến 1,5m. Bể bơi có hồ tạo sóng mang cùng nhiều độ sâu khác nhau. Qua đó mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách.

Cắm trại Medi Thiên Sơn điểm tránh nóng gần Hà Nội

Cắm trại dã ngoại Medi Thiên Sơn

Không gian cắm trại thơ mộng Medi Thiên Sơn

Không gian cắm trại Medi Thiên Sơn

Đến với Medi Thiên Sơn bạn có thể tổ chức một buổi cắm trại, picnic nhỏ cho cả gia đình. Khu có bãi cắm trại lớn tại khu vực đồi thông với không khí trong lành. Đồi thông có trại cho thuê hoặc bạn tự chuẩn bị trại. Nếu muốn thay đổi cảm giác cắm trại truyền thống, thích sự mạo hiểm. Bạn đừng bỏ qua những chiếc lều nhỏ trên mặt nước, một cảm giác siêu chill khi đến Medi Thiên Sơn.

Chèo thuyền Kayak - Thiên Sơn Suối Ngà có gì

Chèo thuyền kayak hồ Ngoạn Sơn

Chèo thuyền kayak ngắm cảnh núi Ba Vì vào buổi chiều trên hồ Ngoạn Sơn là điều rất nhiều du khách yêu thích. Trên hồ Ngoạn Sơn rộng bàn vừa chèo thuyền ngắm cảnh, vừa tận hưởng bầu không khí trong lành của vùng núi Ba Vì.

Medi Thiên Sơn viên kim cương đắt giá của đất mẹ Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/medi-thien-son-suoi-nga-vien-kim-cuong-dat-gia-cua-dat-me-ba-vi/

Vườn Quốc Gia Ba Vì địa điểm tránh nóng gần Hà Nội

Nhắc đến tránh nóng gần Ba Vì cái tên gần như du khách nhớ đến đầu tiên chính là khu Vườn Quốc Gia Ba Vì. Nơi đây có bầu không khí trong lành rất thích hợp cho việc tránh nóng Hà Nội. Khu chỉ cách Hà Nội khoảng 50km nên bạn chỉ tốn khoảng 1h di chuyển theo hướng Đại lộ Thăng Long.

Vườn quốc gia Ba Vì - địa điểm du lịch hấp dẫn

Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vườn Quốc Gia Ba Vì được nhiều gia đình lựa chọn làm điểm cắm trại cho cả gia đình. Các bạn nhỏ vừa tránh nóng, tránh xa các thiết bị điện tử hòa mình vào với thiên nhiên. Bạn có thể tự chuẩn bị trại hoặc lên khu thuê đều thích hợp. Giá thuê lều trại ở đây cũng khá hợp lý với vài trăm nghìn đồng tùy từng loại trại sẽ có giá khác nhau.

Cắm trại Vườn Quốc Gia Ba Vì điểm tránh nóng gần Hà Nội

Cắm trại Vườn Quốc Gia Ba Vì

Đến với Vườn Quốc Gia Ba Vì bên cạnh không khí trong lành nơi đây còn có rất nhiều góc check in đẹp. Những điểm như đồi thông, nhà kính xương rồng, nhà thờ Pháp đổ, cung đường chữ S,… 

Nhà kính xương rồng

Nhà kính xương rồng

Check in nhà thờ pháp cổ phượt Vườn quốc Gia Ba Vì

Nhà thờ Pháp Đổ

Đền thờ Bác Hồ Ba Vì

Đền thờ Bác Hồ

Tại đỉnh cao nhất trong Vườn Quốc Gia Ba Vì có đền thờ Bác Hồ và đền thượng. Du khách sẽ cần leo hơn 1000 bậc để dâng lên Bác một nén hương tỏ lòng thành kính với vị cha già của dân tộc.

Một góc May Coffee

May Coffee

Nếu một thích một không gian chill thưởng thức một ly cafe và ngắm cảnh Ba Vì. May Coffee chính là sự sự lựa chọn hoàn hảo. Quán Cafe nằm tại coss 1100 một trong những điểm cao nhất tại Vườn Quốc Gia Ba Vì. May Coffee có không gian thoáng giúp du khách thu trọn vẻ đẹp của Ba Vì trong tầm mắt. Đây cũng là một địa điểm săn mây cực chất được nhiều du khách yêu thích.

Khoang Xanh Suối Tiên điểm tránh nóng gần Hà Nội

Nếu bạn cần tìm một điểm tránh nóng có các trò chơi để các bạn nhỏ vui chơi. Tất cả các điều đó đều có trong khu Khoang Xanh Suối Tiên. Đây là khu vui chơi giải trí rất nổi tiếng ở Ba Vì. Khoang Xanh Suối Tiên nằm tại xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Bạn sẽ tốn khoảng 1h di chuyển để tránh xa khói bụi của thành phố.

Khoang Xanh Suối Tiên điểm tránh nóng gần Hà Nội

Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên có hệ thống suối thác đa dạng với nhiều con thác lớn nhỏ khác nhau. Vào mùa hè thác nước chảy mạnh giúp làm dịu bầu không khí nắng nóng. Du khách tắm thác, tham quan suối thác hay đơn giản ngồi bên cạnh suối thác để bớt nóng.

Thác nước Khoang Xanh Suối Tiên

Thác nước Khoang Xanh Suối Tiên

Khu hiện nay có cả trò chơi trong nhà và ngoài trời để du khách vui chơi. Các trò chơi trong nhà dành cho các bạn nhỏ với những trò nhẹ nhàng. Trò chơi ngoài trời thử thách lòng gan dạ với những trò cảm giác mạnh.

Trò chơi Khoang Xanh Suối Tiên

Trò chơi Khoang Xanh Suối Tiên

Hồ tạo sóng Khoang Xanh Suối Tiên điểm tránh nóng gần Hà Nội

Hồ tạo sóng Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh có công viên nước với hồ tạo sóng rộng. Hồ với nước trong xanh chảy từ thác xuống kết hợp máy tạo sóng tạo cảm giác như bãi biển. Hồ tạo sóng có nhiều độ sâu khác nhau để các bạn nhỏ cũng có thể bơi lội.

Bảng giá chi tiết Khoang Xanh Suối Tiên tại: https://thuhangtravel.vn/khoang-xanh-suoi-tien-bao-gia-dich-vu-day-du/

Liên hệ tour đi điểm tránh nóng gần Hà Nội

Du khách đang dự định đi du lịch để tránh nóng mùa hè và bạn đang tìm kiếm một tour du lịch trọn gói. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 097.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi đã và đang tổ chức các tour du lịch Ba Vì cho du khách. Qua đó giúp bạn có chuyến du lịch Ba Vì trọn vẹn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488