Top 5 khu vui chơi trẻ em đáng đi ở Ba Vì

Sau những ngày học tập vất vả, bố mẹ muốn dành tặng cho con một chuyến đi du lịch nghỉ ngơi. Chuyến đi này như một phần thưởng xứng đáng cho năm học tập đạt kết quả tốt. Nhưng đôi khi bạn đang phân vân trong việc lựa chọn điểm đến. Các khu vui chơi trẻ em chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Kết hợp chuyến du lịch có các trò chơi dành cho trẻ em hấp dẫn là sự lựa chọn tuyệt vời. Top 5 khu vui chơi trẻ em đáng đi ở Ba Vì nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hôm nay hãy cùng Thu Hang Travel khám phá các điểm vui chơi dành cho trẻ em hấp dẫn.

Top 5 khu vui chơi trẻ em

Ao Vua – Top 5 khu vui chơi trẻ em

Địa điểm đầu tiên trong Top 5 khu vui chơi trẻ em chính là khu du lịch Ao Vua. Du lịch Ao Vua mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Ao Vua có vị trí tại xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội. Nơi đây cách thủ đô khoảng 60km về phía Tây. Du khách sẽ tốn khoảng hơn 1h di chuyển để tránh xa khói bụi thành phố.

Du lịch Ao Vua - Top 5 khu vui chơi trẻ em

Du lịch Ao Vua

Giá vé vào khu luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu với du khách. Giá vé vào Ao Vua dành cho người lớn 150.000đ/người, trẻ em 80.000đ/người. Người lớn được tính từ trên 1,2m, trẻ em từ 0,8 – 1,2m, các bạn nhỏ dưới 0,8m sẽ được miễn phí.

Trò chơi Ao Vua

Trò chơi Ao Vua

Giá vé vào Ao Vua đã bao gồm rất nhiều các trò chơi, tiện ích trong khu. Toàn bộ Ao Vua chia ra thành các khu với các trò chơi hấp dẫn. Khu 1 gồm xe điện đụng, vũ trụ bay cùng nhiều trò khác. Đến với khu 2 đa số các trò chơi trong nhà dành cho trẻ em. Một số trò hấp dẫn như nhà bóng, trượt cỏ, các trò vận động dành cho trẻ em ngoài trời. Đến khu 3 bạn sẽ lạc vào không gian của các trò chơi mạo hiểm hấp dẫn.

Trượt cỏ Ao Vua - Top 5 khu vui chơi trẻ em

Trượt cỏ Ao Vua

Trò chơi mạo hiểm Ao Vua

Trò chơi mạo hiểm Ao Vua

Bên cạnh các điểm vui chơi hấp dẫn đó khi đến Ao Vua du khách đừng bỏ qua một số điểm sau. Khu vườn 54 dân tộc với tượng của các đồng bào nước ta. Động Sơn Tinh tái hiện lại truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh. Khu bến thuyền với chèo thuyền thiên nga, khu phòng tranh 3D giúp bạn ghi lại những bức ảnh ấn tượng.

Một điểm vui chơi không thể thiếu được bể bơi. Trong khu Ao Vua có tổng cộng 4 bể bơi để du khách sử dụng. Trong mỗi bể bơi đều có cầu trượt, cùng một vài trò hấp dẫn khác. Ngoài ra khu vực bể bơi dành cho trẻ em có độ sâu chỉ từ 0,8m.

Bể bơi Ao Vua - Top 5 khu vui chơi trẻ em

Bể bơi Ao Vua

Ao Vua có dịch vụ nghỉ ngơi chất lượng để du khách đi trong ngày hoặc qua đêm. Các phòng khách sạn trong khu gồm phòng 1 giường, 2 giường, phòng tập thể để đoàn thuê nghỉ ngơi. Trong phòng đều có điều hòa, khu vệ sinh khép kín để du khách sử dụng. Giá thuê phòng giao động từ 800.000đ/đêm.

Phòng nghỉ Ao Vua

Phòng nghỉ Ao Vua

Bên cạnh phòng nghỉ khu còn phục vụ ăn uống tại nhà hàng. Khu vực nhà hàng phục vụ đa dạng các món ăn hấp dẫn. Các món ăn mang hương vị đặc trưng của vùng núi Ba Vì. Du khách đặt ăn theo set hoặc theo từng món lẻ đều được.

Review Ao Vua một cách chi tiết tại: https://thuhangtravel.vn/review-khu-du-lich-ao-vua-chi-tiet-toan-bo-cac-dich-vu/

Khoang Xanh Suối Tiên – Top 5 khu vui chơi trẻ em

Tiếp tục khám phá Top 5 khu vui chơi trẻ em chính là Khoang Xanh Suối Tiên. Đây là một trong những điểm vui chơi trẻ em hàng đầu ở Ba Vì. Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên nằm trong sườn núi Ba Vì. Khu có địa chỉ tại xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Du khách cách Hà Nội khoảng 50km về phía Tây.

Quầy vé Khoang Xanh Suối Tiên - Top 5 khu vui chơi trẻ em

Vé Khoang Xanh Suối Tiên

Giá vé vào Khoang Xanh Suối Tiên hiện nay có nhiều mức giá khác nhau để du khách lựa chọn. Giá vé vào người lớn 200.000đ/vé, trẻ em 150.000đ/ vé. Người lớn được tính từ 1,2m trở lên, trẻ em từ 0,8 – dưới 1,2m. Các bạn nhỏ dưới 0,8m sẽ được miễn phí.

Ngoài ra để du khách trải nghiệm nhiều hơn các dịch vụ, trò chơi trong Khoang Xanh Suối Tiên khu có áp dụng giá vé vào combo. Giá vé combo dành cho người lớn là 380.000đ/ vé, trẻ em 270.000đ/vé. Giá vé bao gồm các trò chơi trong nhà, ngoài trời, bể bơi đặc biệt thêm một lần vào động trượt tuyết, dịch vụ spa tắm khoáng.

Trò chơi Khoang Xanh Suối Tiên - Top 5 khu vui chơi trẻ em

Trò chơi Khoang Xanh Suối Tiên

Trong Khoang Xanh Suối Tiên có các trò chơi hấp dẫn để các bạn nhỏ vui chơi. Trò chơi trong nhà với các trò hấp dẫn như ô tô bay, nhà hơi, nhà bóng,… Nếu bạn thích thử thách thì đừng bỏ qua trò chơi mạo hiểm. Các trò mạo hiểm như crazy wave, đu lắc đĩa bay. Các trò chơi mạo hiểm không nên chơi liên tục để tránh bị chóng mặt. Các trò chơi ngoài trời khác như đu quay nữ hoàng, đu quay vũ trụ,…

Động trượt tuyết

Động trượt tuyết

Công viên nước vào mùa hè giúp đoàn giải tỏa cái nắng nóng, oi bức của mùa hè. Trong công viên nước với bể bơi rộng có nhiều độ sâu khác nhau để các bạn nhỏ dễ dàng tham gia. Khu bể bơi có cầu trượt để các bạn yêu thích mạo hiểm tham gia.

Phòng loại 2

Phòng nghỉ Khoang Xanh Suối Tiên

Phòng nghỉ trong khu khá đa dạng để đoàn lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Phòng nghỉ 2 giường nghỉ được 4 thành viên với giá 600.000đ/người. Phòng loại 1 tiêu chuẩn cho 2 người qua đêm có giá 800.000đ/đêm. Đặc biệt phòng tập thể rất thích hợp cho các đoàn có từ 10 thành viên. Giá phòng qua đêm là 1.000.000đ/đêm.

Khoang Xanh Suối Tiên có nhà hàng phục vụ du khách. Nhà hàng có nhiều món ăn ngon, hấp dẫn để du khách thưởng thức.

Review Khoang Xanh Suối Tiên ở đây.

Detrang Farm – Top 5 khu vui chơi trẻ em

Top 5 khu vui chơi trẻ em tiếp tục chính là Detrang Farm. Một điểm không chỉ vui chơi, trải nghiệm mà còn giúp bé có những kiến thức, học tập tốt. Detrang Farm có địa chỉ tại thôn Ké Mới, Ba Vì, Hà Nội. Nơi đây cách Hà Nội khoảng hơn 50km, Nông trại giáo dục đã có gắn định vị trên google maps để du khách tiện di chuyển.

Trải nghiệm Detrang Farm - Top 5 khu vui chơi trẻ em

Detrang Farm

Giá vé vào Detrang Farm có giá 120.00đ/vé. Giá vé vào bao gồm rất nhiều các trải nghiệm, hoạt động hấp dẫn dành cho du khách. Khi mua vé vào du khách được trải nghiệm vắt sữa dê, cho đà điểu ăn, cưỡi ngựa, nhảy sạp,… cùng rất nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn khác.

Trải nghiệm Detrang Farm

Trải nghiệm Detrang Farm

Hoạt động cho đà điểu ăn

Hoạt động cho đà điểu ăn

Trong Detrang Farm có phòng nghỉ cộng đồng, phòng villa để du khách thuê phòng nghỉ ngơi. Nhà hàng trong khu với thực phẩm đều được lấy trong nông trại. Điều này giúp nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm.

Paragon Resort – Top 5 khu vui chơi trẻ em

Top 5 khu vui chơi trẻ em tiếp theo là Paragon Resort. Một điểm du lịch nghỉ dưỡng có các trò chơi dành cho trẻ em hấp dẫn. Paragon Resort nằm ở thôn Muồng Cháu, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Từ Hà Nội di chuyển lên khoảng 50km về phía Tây, khoảng cách không quá xa. 

Paragon Resort - Top 5 khu vui chơi trẻ em

Paragon Resort

Đến với Paragon Resort với cá trò chơi dành cho trẻ em hấp dẫn. Các trò chơi được bố trí ở cả 3 khu để các em vui chơi. Trong Paragon Resort có bể bơi gần thác, bể bơi khu A để các bạn nhỏ thỏa sức bơi lội xóa tan cái nóng của mùa hè. Paragon Resort có trượt zipline, chèo thuyền, đạp vịt để du khách vui chơi.

Khu vui chơi trẻ em Paragon Resort

Khu vui chơi trẻ em Paragon Resort

Đến với Paragon Resort du khách không cần lo lắng về phòng nghỉ. Trong khu rất đa dạng phòng nghỉ để du khách lựa chọn. Phòng nghỉ dành cho gia đình với 2 giường, phòng bungalow, phòng villa. Đặc biệt với các đoàn đi với số lượng đông không nên bỏ qua phòng tập thể. Các phòng đều gồm các tiện ích cơ bản để đoàn sử dụng.

Phòng nghỉ Paragon Resort

Phòng nghỉ Paragon Resort

Nhà hàng trong khu phục vụ các món ăn có sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Đoàn gọi theo set hoặc thực đơn chọn món đều được. Nhà hàng có thể phục vụ lên tới vài trăm khách.

Bảng giá dịch vụ Paragon Resort chi tiết tại: https://thuhangtravel.vn/bang-gia-dich-vu-paragon-resort-nam-2022-chi-tiet-nhat/

Làng trong thung Jacaranda – Top 5 khu vui chơi trẻ em

Địa điểm cuối cùng trong Top 5 khu vui chơi trẻ em chính là Jacaranda. Một trong những điểm nghỉ dưỡng chất lượng cách Hà Nội khoảng 45km về phía Tây. Jacaranda nằm tại thôn Phú Yên, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội. Khu hiện nay có gắn định vị trên google maps giúp đoàn dễ dàng di chuyển.

Làng trong thung Jacaranda - Top 5 khu vui chơi trẻ em

Làng trong thung Jacaranda

Đến với Làng trong thung bạn thỏa sức check in, ngắm cảnh với nhiều góc cạnh khác nhau. Bể bơi nước mặn theo tiêu chuẩn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó khu vui chơi trẻ em với nhiều trò chơi hấp dẫn để các em trải nghiệm. Đặc biệt khu có trồng nấm, các bạn tham quan và tìm hiểu.

Vui chơi làng trong thung Jacaranda

Vui chơi làng trong thung Jacaranda

Phòng nghỉ trong khu có chất lượng tốt với tiêu chuẩn cao. Trong khu có các loại phòng dành cho cặp đôi, gia đình hay villa lớn dành cho các đoàn đi số lượng đông. Trong phòng đều được sắp xếp bố trí một cách tinh tế, hài hòa.

Phòng nghỉ tại làng trong thung Jacaranda Valley Ecofarm

Phòng nghỉ Làng trong thung Jacaranda

Nhà hàng trong Làng trong thung phục vụ ăn uống. Đoàn gọi theo set menu hoặc theo món lẻ đều được. Cách thức bố trí trong nhà hàng đều được bố trí tỉ mỉ theo tiêu chuẩn của các nhà hàng cao cấp.

Liên hệ Top 5 khu vui chơi trẻ em

Du khách đang tìm kiếm khu vui chơi trẻ em để đi vào ngày cuối tuần. Nhưng bạn đang phân vân trong việc lựa chọn điểm đến nào phù hợp với các bạn nhỏ. Hãy nhấc máy lên gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ các đoàn đi du lịch Ba Vì. Qua đó giúp du khách lựa chọn được điểm du lịch hấp dẫn ở Ba Vì.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488