Tri ân mùa hoa cúc Thiên Sơn

Tri ân mùa hoa cúc Thiên Sơn Suối Ngà Ba Vì

Từ xa xưa nước ta có truyền thống hiếu học, tri ân thầy cô, hiếu thảo với cha mẹ. Truyền thống đó duy trì từ xa xưa qua biết bao thế hệ cho đến ngày nay. Tri ân cha mẹ, thầy cô luôn được đề cao trong mọi hoạt động. Để duy trì đó có rất nhiều cách thể hiện khác nhau và chuyến du lịch đang dần được lựa chọn. Tri ân mùa hoa cúc Thiên Sơn được tổ chức dưới dạng lễ hội để du khách tới tham quan. Hãy cùng với Thu Hang Travel khám phá lễ hội hoa cúc Medi Thiên Sơn.

Tri ân mùa hoa cúc Thiên Sơn Suối Ngà

Giá vé vào tri ân mùa hoa cúc Thiên Sơn

Hiện nay khu du lịch Medi Thiên Sơn có thu vé vào tham quan. Giá vé tri ân mùa hòa cúc Thiên Sơn vào ngày cuối tuần là 200.000đ/người, trẻ em 150.000đ/người. Người lớn được tính trên 1,3m trẻ em từ 1m – 1,3m sẽ được tính là trẻ em. Đặc biệt với các bạn nhỏ dưới 1m sẽ được miễn phí vé vào. Đối với các ngày trong tuần giá vé sẽ quay về 150.000đ/người lớn, trẻ em 100.000đ/vé.

Vé vào lễ hội hoa cúc

Vé vào lễ hội hoa cúc

Giá vé sẽ bao gồm tham quan lễ hội hoa cúc trong khu Medi Thiên Sơn. Bạn sẽ được tham quan trải nghiệm ở tất cả 3 khu Hạ Sơn, Trung Sơn và Ngoạn Sơn. Du khách check in suối thác, vui chơi ở bể bơi và check in chụp ảnh toàn khu. Đặc biệt vào những ngày cuối khu sẽ có các chương trình ca nhạc hấp dẫn trên sân khấu nổi Ngoạn Sơn.

Thời gian diễn ra lễ hội sẽ kéo dài từ ngày 19/11 đến hết tháng 12/2022. Du khách hãy lên kế hoạch cho chuyến đi tham quan tới lễ hội hoa cúc ngay thôi.

Giá vé các khu du lịch Ba Vì ở đây.

Tri ân mùa hoa cúc Thiên Sơn nổi bật

Hoa cúc từ xa xưa đã được biết đến là loài hoa tượng trưng cho sự sống, phúc lộ, sức khỏe và niềm vui. Với mục đích tạo ra một địa điểm du lịch chữa lành, tri ân Medi Thiên Sơn xây dựng lễ hội hoa cúc. Đây như một món quà nhỏ giúp con cái có thể báo hiếu sức khỏe. Lễ hội hoa cúc có rất nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn với từng chủ đề khác nhau.

Lễ hội hoa cúc trải dài khắp cả khu Medi Thiên Sơn với rất nhiều chủ đề. Ngay từ cổng đã gây ấn tượng với những con công được tạo từ loài hoa cúc trắng. Vẻ đẹp mềm mại của tạo hình con công như một loài động vật vui chơi trên dãy núi Ba Vì thơ mộng.

Lễ hội hoa cúc

Lễ hội hoa cúc

Tiếp theo là những cảnh quan được trang trí bởi hoa cúc. Qua đó giúp du khách có những bức ảnh đẹp trong lễ hội với rất nhiều điểm khác nhau. Kết hợp với bầu không khí trong lành giúp bạn xóa tan được những căng thẳng, mệt mỏi.

Chủ đề chính của tri ân mùa hoa cúc Thiên Sơn chính là Hiếu thảo – sức khỏe – tình yêu. Đây được coi là nguồn cảm hứng cho lễ hội và hội tụ được tất cả các yếu tố của cuộc sống. Mỗi chúng ta đều có những bậc cha mẹ, người đã nuôi nấng giúp chúng ta trưởng thành. Khi về già sức khỏe của cha mẹ ngày một yếu đi, họ thường thích những điểm không khí trong lành. Đến với Thiên Sơn với những tour du lịch chữa lành giúp cha mẹ được thư giãn. Những bông cúc vạn thọ tượng trưng cho sự báo hiếu của con dành cho cha mẹ.

Lễ hội hoa cúc Medi Thiên Sơn Suối Ngà

Cảnh quan lễ hội hoa cúc

Sức khỏe và tình yêu là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống. Các loài hoa cúc với đa dạng về sắc màu với nhiều gam màu nhẹ nhàng, tươi mới. Qua đó thể hiện được sức sống, khao khát tình yêu của mọi người. Các khu lần lượt được bố trí ở Ngoạn Sơn nơi có phong cảnh đẹp với.

Tour lễ hội hoa cúc Medi Thiên Sơn tại: https://thuhangtravel.vn/le-hoi-hoa-cuc-medi-thien-son-hap-dan-trong-ngay/

Giá phòng tri ân mùa hoa cúc Thiên Sơn Suối Ngà

Giá phòng của khu hiện nay đang không có sự thay đổi so với trước kia. Khu vẫn sẽ có giá nhà sàn, phòng tiêu chuẩn để du khách lựa chọn.

giá nhà sàn Thiên Sơn Suối Ngà

Giá nhà sàn Thiên Sơn Suối Ngà

Giá phòng nhà sàn sẽ được linh động một cách phù hợp. Bạn có thuê trọn sàn hoặc thuê theo dạng ghép sàn. Dạng ghép sàn sẽ nghỉ ngơi trong vòng 2 tiếng và có ở chung với các đoàn khác. Để phục vụ nhiều hơn nhu cầu của du khách thì có nhà sàn điều hòa và không điều hòa.

Giá nhà sàn Thiên Sơn Suối Ngà

Giá phòng nghỉ tiêu chuẩn

 

Ngoài nhà sàn ra tri ân mùa hoa cúc Thiên Sơn còn phòng tiêu chuẩn cho 2 người, biệt thự Tây Âu và phòng Vip. Các loại phòng này đều có dạng khép kín với các thiết bị cơ bản phục vụ nhu cầu của cá nhân.

Ẩm thực tri ân mùa hoa cúc Thiên Sơn

Sau những giờ phút vui chơi thì bạn cần bổ sung năng lượng để chuẩn bị tiếp tục cho chuyến vui chơi. Một trong những cách nhanh nhất đó chính là thông qua các bữa ăn. Thực đơn tại khu hiện nay khá đa dạng để du khách lựa chọn. Bạn có thể gọi theo món ăn hoặc gọi theo thực đơn lẻ.

Ẩm thực Medi Thiên Sơn

Ẩm thực Medi Thiên Sơn

Đặc biệt khu có các món ăn thực dưỡng giúp cải thiện sức khỏe. Các món ăn này bạn sẽ cần phải chủ động đặt trước để khu làm vì không có sẵn. Ngoài ra các món ăn thực dưỡng sẽ cần phải có một số lượng thành nhiên nhất định sẽ làm.

Liên hệ đặt tour tri ân mùa hoa cúc Thiên Sơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một tour tri ân mùa hoa cúc Thiên Sơn nhưng đang không biết lựa chọn đơn vị nào. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc book phòng, tổ chức tour ở Ba Vì. Du khách chỉ cần lên kế hoạch mọi thứ hãy để Thu Hang Travel lo.

Lễ hội hoa cúc Thiên Sơn Suối Ngà tại: https://thuhangtravel.vn/le-hoi-hoa-cuc-thien-son-suoi-nga/

Hãy đến Thiên Sơn Suối Ngà để tận hưởng bầu không khí trong lành tránh xa khói bụi thành phố.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488