Trò chơi team building học sinh kết hợp vận động, trí tuệ

Trò chơi team building học sinh nhận được nhiều sự quan tâm của thầy cô, phụ huynh. Đặc biệt khi thời gian gần đây các em đang phải căng sức trong những buổi học tập vất vả. Trong các buổi dã ngoại hay các chuyến du lịch thầy cô muốn tự tổ chức team building để gắn kết tất cả các học sinh của lớp. Vậy các trò chơi team building học sinh gồm những game gì? Tất cả các thắc mắc đó đều được Thu Hang Travel giải đáp chi tiết từng chút một qua bài viết dưới đây. Nào hãy cùng khám phá ngay thôi.

Trò chơi team building học sinh hấp dẫn

Kéo co trò chơi team building học sinh

Trò chơi team building học sinh đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là kéo co. Một trong những game đơn giản, dễ dàng tổ chức, dụng cụ đơn giản. Nếu bạn không biết nên tổ chức trò gì cho học sinh thì kéo co chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Kéo co trò chơi team building học sinh

Trò chơi kéo co

Luật chơi trò chơi kéo co vô cùng đơn giản, các cô có thể tổ chức ngay tại trường học. Đây là game thể hiện tinh thần đoàn kết của cả đội. Ngoài ra sự sắp xếp người kéo, vị trí đứng hợp lý giúp đội có nhiều lợi thế trong quá trình chơi.

Game kéo co với dụng cụ cần chuẩn bị vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một dây bền, chắc chắn để các bạn nhỏ kéo co. Một lưu ý nhỏ chính là tổ chức kéo co nên trên một sân cỏ, không được tổ chức trên sân bê tông để đảm bảo sức khỏe.

Nhảy bao bố trò chơi team building học sinh

Trò chơi tiếp theo Thu Hang Travel bật mí cho bạn đọc chính là nhảy bao bố. Lại một game vận động dành cho thầy cô tổ chức cho học sinh. Game này đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo cùng sức khỏe của các em.

Nhảy bao bố

Nhảy bao bố

Luật chơi khá đơn giản với thầy cô. Mỗi đội sẽ được phát một vài chiếc bao bố. Từng thành viên dùng bao bố để nhảy về đích. Trong một thời gian nhất định đội nào di chuyển được hết các thành viên về đích sẽ giành chiến thắng.

Cuộc đua kỳ thú

Tiếp tục một trò chơi vận động dành cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 chính là cuộc đua kỳ thú. Nghe tên thôi chắc hẳn thầy cô đang không biết thú ở đây là như thế nào? Trò chơi yêu cầu sức khỏe, khéo léo để vượt qua thử thách.

Cuộc đua kỳ thú trò chơi team building học sinh

Cuộc đua kỳ thú

Mỗi đội sẽ được phát một chú thú nhún với kích thước đồng đều. Lần lượt từng thành viên sử dụng thú nhún để di chuyển về đích. Yêu cầu chân của người chơi cần chạm đất và nhảy lên. Đội không được phép cầm thú nhún chạy. Khi đến vạch đích người vượt qua ở lại, thành viên khách trong đội hoặc phụ huynh sẽ cầm thú nhún về vạch xuất phát. Đội nào đưa được tất cả thành viên về đích trước sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi team building học sinh cấp 2 tại: https://thuhangtravel.vn/tro-choi-teambuilding-hoc-sinh-cap-2-hay/

Đập lợn trò chơi team building học sinh

Trò chơi tiếp theo được xây dựng theo một game truyền thống. Trò chơi này chắn hẳn đã gắn liền với thầy cô, phụ huynh nhưng đối với các em học sinh ngày nay nó còn khá xa lạ. Đó chính là trò chơi đập lợn một trò chơi dân gian rất hay.

Bịt mắt đập lợn game học sinh cấp 1

Bịt mắt đập lợn

Lần lượt từng thành viên tiến lên đập lợn. Thành viên đập lợn sẽ được bịt mắt, một bạn hướng dẫn đồng đội đến vị trí đập. Trong thời gian quy định đội nào đập được nhiều lượt hơn đội đó giành chiến thắng.

Tháp Maslow trò chơi team building học sinh

Các trò chơi trên đa số vận động đòi hỏi sự khéo léo của các thành viên. Chúng ta hãy đổi gió một chút cùng tiến tới một game trí tuệ. Game đòi hỏi bạn không chỉ đơn giản là chiến thắng nó đòi hỏi sự lãnh đạo, sáng tạo của người trời. Đó chính là game tháp Maslow.

Tháp Mas low team building học sinh

Tháp Maslow

Luật chơi khá đơn giản chúng ta sẽ có một tháp có tất cả 5 tầng. Lần lượt từng thành viên di chuyển 1 miếng tháp sang 1 côt khác và không nằm trên miếng tháp lớn nhỏ hơn. Đội nào di chuyển toàn bộ tháp sang được cột thứ 3 thì giành chiến thắng.

Đường dẫn đến khung thành

Bóng đá là một trong những môn thể thao vua ở nước ta. Chắc chắn rất nhiều học sinh có yêu thích bộ môn này. Đường dẫn đến khung thành là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự khéo khéo, chính xác, tin tưởng đồng đội.

Mỗi đội lần lượt cử 2 thành viên. Một người hướng dẫn cho người còn lại đá bóng vào gôn. Lần lượt từng đôi một lên thực hiện. Kết thúc đội nào đá được nhiều bóng hơn vào gôn đội đó giành chiến thắng.

Bánh xe khổng lồ trò chơi team building học sinh

Nếu bạn cần một game yêu cầu tất cả các thành viên cùng nhau tham gia. Ngoài ra cần sự kết hợp, đồng tâm hiệp lực của các cá nhân tạo ra một thể thống nhất. Đó chính là trò bánh xe khổng lồ. Game yêu cầu người đội trưởng cần phải đưa ra những quyết định để đưa đội đến chiến thắng.

Bánh xe khổng lồ

Bánh xe khổng lồ

Cả đội đứng bên trong bánh xe khổng lồ và di chuyển về đích. Đội nào di chuyển về đích trước đội đó giành chiến thắng.

Săn đuôi rồng

Tiếp nối các game xây dựng dựa trên các trò chơi truyền thống chính là săn đuôi rồng. Về cơ bản sẽ dựa theo trò chơi dân gian rồng rắn lên mây. Khi cả đội sẽ xếp thành một hàng thẳng, thành viên phía sau bám vào eo người phía trước.

Mỗi đội được cung cấp một quả bóng bay và buộc vào vạt áo của người cuối hàng. Quan trọng nhất chính là người đầu hàng và cuối hàng. Người đầu hàng có nhiệm vụ đối kháng với các thành viên khác và cần thực hiện nhiệm vụ làm nổ quả bóng của đối thủ. Người cuối hàng cần phải bảo vệ bóng của đội mình. Đội nào giữ được quả bóng cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

Bật mí các game học sinh cấp 1 hay tại: https://thuhangtravel.vn/bat-mi-cac-game-hoc-sinh-cap-1-hap-dan-y-nghia-vua-hoc-vua-choi/

Liên hệ tổ chức trò chơi team building học sinh

Thầy cô, phụ huynh đang muốn tổ chức một chương trình team building học sinh cho đoàn trong chuyến du lịch. Nhưng bạn đang chưa biết liên hệ đơn vị tổ chức teambuilding nào. Hãy gọi ngay hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các chương trình team building ở Ba Vì. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các game phù hợp với học sinh cho đoàn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488