Đặt ăn trong làng 54 dân tộc VN

Đặt ăn trong làng 54 dân tộc VN giá rẻ

Đặt ăn trong làng 54 dân tộc VN nhận được nhiều sự quan tâm của du khách. Đặc biệt với các đoàn lần đầu đến làng văn hóa. Họ không biết nên đặt ăn ở đâu uy tín, món ăn ngon với giá thành hợp lý. Hãy cùng Thu Hang Travel khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây.

Đặt ăn trong làng 54 dân tộc VN

Đôi nét về làng 54 dân tộc

Làng 54 dân tộc Việt Nam nằm tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Làng cách Hà Nội khoảng 40km về phía Tây. Du khách chỉ tốn khoảng 1h đồng hồ di chuyển để tránh xa khói bụi của thành phố.

Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam là nơi lưu giữ nét đẹp văn hóa, quảng bá hình ảnh của 54 dân tộc anh em. Hiện nay ở Làng có tất cả 13 đồng bào sinh sống và làm việc. Trong làng đã xây dựng hoàn thiện 54 ngôi nhà của các đồng bào. Các kiến trúc đều được xây dựng theo đúng tỷ lệ.

Quảng bá hình ảnh dân tộc Việt Nam

Quảng bá hình ảnh dân tộc Việt Nam

Trong làng được chia thành 4 điểm lớn để du khách tham quan. Làng 1 nơi sinh sống của đồng bào dân tộc phía Bắc. Khu làng 2 đồng bào miền trung Tây Nguyên. Làng 3 đồng bào miền Tây Nam Bộ. Khu làng 4 dành cho người Hoa.

Review làng văn hóa dân tộc Việt Nam từ a – z tại: https://thuhangtravel.vn/review-lang-van-hoa-dan-toc-viet-nam-tu-a-z/

Nhà hàng hỗ trợ đặt ăn trong làng 54 dân tộc VN

Một buổi sáng tham quan trong làng văn hóa chắc hẳn du khách đã cảm thấy đói. Nhưng bạn chưa biết quán ăn nào chất lượng, giá thành rẻ mà lại ngon. Quán Cơm Phượt chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Quán Cơm Phượt Ba Vì

Quán Cơm Phượt nằm ngay trên trục đường Tản Lĩnh rất thuận tiện cho việc di chuyển. Quán ăn chỉ cách Làng khoảng 1,5km mà thôi. Quán ăn khá gần một số điểm du lịch khác của Ba Vì. Đoàn dễ dàng kết hợp nhiều điểm du lịch bên cạnh Làng văn hóa.

Quán Cơm Phượt với không gian rộng sức chứa tối đa lên đến hàng trăm du khách. Ngoài ra quán được thiết kế theo lối gần gũi, đơn giản. Quán ăn có thêm 2 phòng ăn riêng nhỏ với sức chứa dưới 20 thành viên. Không gian bên ngoài có cả phản để đoàn ngồi hay tranh thủ nằm nghỉ 1 chút.

Không gian quán ăn

Không gian quán ăn

Khi lựa chọn một quán ăn du khách thường quan tâm tới giá cùng menu thực đơn để lựa chọn. Quán Cơm Phượt với gia các món ăn bình dân với menu đa dạng để du khách lựa chọn phù hợp với đoàn.

Thực đơn quán Cơm Phượt

Thực đơn quán Cơm Phượt

Thực đơn 100.000 đồng khi Đặt ăn trong làng 54 dân tộc VN

Thực đơn 100.000 đồng

Thực đơn 120 nghìn đồng khi Đặt ăn trong làng 54 dân tộc VN

Thực đơn 120 nghìn đồng

Thực đơn 150 nghìn đồng khi Đặt ăn trong làng 54 dân tộc VN

Thực đơn 150 nghìn đồng

Thực đơn 180 nghìn đồng khi Đặt ăn trong làng 54 dân tộc VN

Thực đơn 180 nghìn đồng

Thực đơn 200 nghìn đồng

Thực đơn 200 nghìn đồng

Thực đơn 220 nghìn đồng

Thực đơn 220 nghìn đồng

Thực đơn 250 nghìn đồng

Thực đơn 250 nghìn đồng

Thực đơn 300 nghìn đồng

Thực đơn 300 nghìn đồng

Thực đơn 330 nghìn đồng

Thực đơn 330 nghìn đồng

Thực đơn 350 nghìn đồng

Thực đơn 350 nghìn đồng

Quán ăn có các menu từ 100.000đ – 350.000đ/người đối với các đoàn người lớn. Thực đơn có sự kết hợp hài hòa giữa các món mặn, canh và cơm. Một số món đặc sản của Ba Vì đều được bố trí, sắp xếp tài tình trong thực đơn.

Ngoài ra quán Cơm Phượt làm các món ăn theo chuyên đề phục vụ quý khách hàng. Một số gợi ý cho các đoàn muốn thưởng thức đặc sản như lợn quay nguyên con, lợn đủ món, ngỗng 7 món, gà đồi đủ món,… để đoàn thưởng thức.

Lợn quay nguyên con

Lợn quay nguyên con

Mẹt gà

Mẹt gà

Quán Cơm Phượt còn có các thực đơn dành cho học sinh. Set menu dành cho học sinh có giá từ 70.000đ – 100.000đ 1 suất. Tùy theo đối tượng học sinh đoàn lựa chọn phù hợp.

Quán ăn hiện nay không tính phí mang đồ uống vào. Nên đoàn dễ dàng tự chuẩn bị đồ uống. Nếu đoàn dùng thêm đá thì mất 1 chút phí, cốc nhà hàng cho đoàn mượn. Đối với một số thực đơn nhà hàng còn miễn phí nước chanh cho đoàn.

Đặc biệt quán cơm có một số chính sách nhất định dành cho lái xe, trưởng đoàn, trưởng nhóm. Hãy liên hệ: 0942.550.165 để nhận thông tin chi tiết.

Đặt ăn ở Ba Vì ngon mà lại rẻ tại: https://thuhangtravel.vn/dat-an-o-ba-vi-ngon-ma-lai-re-chi-tiet-dia-chi/

Gợi ý một số điểm du lịch kết hợp đi cùng làng văn hóa

Làng 54 dân tộc VN chi cần thăm quan một buổi có thể xong. Nên vào buổi chiều đoàn dễ dàng kết hợp thêm một số địa điểm du lịch khách. Cụ thể:

Khu di tích K9 Đá Chông

Khu di tích K9 Đá Chông rất thích hợp kết hợp tham quan cùng làng văn hóa các du lịch Việt Nam. Khu K9 cách làng văn hóa khoảng 17km. Đây là nơi Bác Hồ làm việc cũng như sau khi Bác mất, nơi đây được lưu giữ thi hài Bác.

Đăng ký tham quan k9

Khu di tích K9 Đá Chông

Trong du di tích K9 Đá Chông gồm một số địa điểm như đền thờ Bác Hồ, nhà 2 tầng, xe chở thi hài Bác cùng nơi lưu giữ thi hài Bác. Du khách đến tham quan, dâng hương lên Bác Hồ.

Kết hợp nghỉ ngơi ở homestay, villas

Sau khi tham quan làng văn hóa xong đoàn dễ dàng kết hợp nghỉ ngơi thêm ở các homestay, villa. Qua đó giúp chuyến đi 2 ngày 1 đêm trọn vẹn ý nghĩa.

Homestay Ba Vì chất lượng

The Wall Homestay Ba Vì

Hiện nay ở Ba Vì có rất nhiều homestay, villa nổi tiếng để đoàn nghỉ ngơi. Các homestay chất lượng, giá phù hợp như The Wall Homestay, Rafe Garden, 72 Lake House,…

Khu villa gợi ý cho đoàn kể đến như Thang May villa, Sen Villas, Bảo Lâm Viên Villa. Các villa có giá thành phù hợp, thích hợp các đoàn từ 10 – 20 thành viên.

Liên hệ

Bạn dự định để làng văn hóa VN vui chơi và tìm kiếm một điểm ăn trưa. Nhưng chưa biết nên đặt ở đâu giá thành rẻ, thực đơn ngon. Hãy gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Qua đó giúp đoàn lựa chọn được thực đơn phù hợp.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488