Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ba Vì không đi một lần phí tuổi trẻ

Gợi ý điểm chụp ảnh đẹp ở Ba Vì

Ba Vì được biết đến với nhiều cảnh đẹp cùng nhiều điểm check in siêu độc đáo. Mỗi một nơi đều có nét riêng hấp dẫn du khách gần xa. Những điểm đều phù hợp với nhiều độ tuổi từ học sinh, thanh niên cho đến các bác trung tuổi. Vậy câu hỏi đặt ra các địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ba Vì gồm những khu du lịch nào? Câu hỏi đó được Thu Hang Travel trả lời một cách chi tiết qua bài viết dưới đây. Đảm bảo bạn không lãng phí vài phút để tham khảo đâu.

Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ba Vì

Vườn Quốc Gia Ba Vì địa điểm chụp ảnh đẹp

Một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ba Vì du khách, tín đồ yêu cái đẹp không thể bỏ qua chính là Vườn Quốc Gia Ba Vì. Điểm đến với bầu không khí trong lành, cánh rừng nguyên sinh, thảm thực vật phong phú. Hãy cùng nhau dạo quanh một vòng Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Vườn Quốc Gia Ba Vì địa điểm chụp ảnh đẹp Ba Vì

Vườn Quốc Gia Ba Vì

Khu hiện nay khu có thu vé vào thăm quan đối với các du khách. Giá vé vào dành cho người lớn 60.000đ/ vé, sinh viên có thẻ 20.000đ/ vé, sinh viên với giá 10.000đ/ vé. Đối với các bạn nhỏ dưới 6 tuổi hoàn toàn miễn phí. Giá chưa bao gồm vé gửi xe máy và ô tô.

Khu Vườn Quốc Gia Ba Vì có rất nhiều điểm để bạn thỏa sức sống ảo. Vậy các điểm đó gồm những nơi đâu. Trải dài khắp khu đều đẹp từ dưới cổng cho lên đến đỉnh. Điểm đầu tiên không thể bỏ qua chính là Nhà Xương Rồng. Trong ngôi nhà có hàng nghìn gốc xương rồng với nhiều giống, loài khác nhau. Đến đây bạn thỏa sức check in các bức ảnh siêu độc đáo bên cạnh cây xương rồng gai góc.

Đồi thông Ba Vì

Đồi thông Ba Vì

Nếu bạn yêu thích sự nên thơ đừng bỏ qua những bức ảnh bên đồi thông thơ mộng. Từng hàng cây thông với nhiều năm tuổi cùng những cây thông thẳng trên nền cỏ xanh. Trang phục chụp ảnh ở đồi thông cũng đa dạng để bạn lựa chọn. Đừng quên tạo những dáng thướt tha yêu kiều bên phong cảnh đẹp, nên thơ khu vực đồi thông.

Nhà thờ Pháp đổ

Nhà thờ Pháp đổ

Ngày xưa Vườn Quốc Gia Ba Vì đã từng là điểm đẹp được người Pháp thường xuyên tới thăm quan. Họ đã xây dựng một số điểm để họ thường xuyên tới mỗi ngày nghỉ. Ngày nay do dấu vết của thời gian các điểm này đã bị mai một dần. Giờ chỉ đây chỉ còn lại nhà thờ với nét hoang sơ đổ vỡ của công trình. Khi đến Vườn Quốc Gia Ba Vì du khách đừng bỏ qua ghi lại những bức ảnh đẹp bên cạnh nét đẹp đơn giản này nha.

Kinh nghiệm săn mây ở Ba Vì

Săn mây Ba Vì

Đến Vườn Quốc Gia Ba Vì mà không dừng chân một chút bên cung đường chữ S huyền thoại thì bạn thật sự thiếu sót đó. Cung đường này thoáng với góc nhìn rộng giúp bạn dễ dàng ngắm nhìn Ba Vì theo một góc nhìn riêng. Nếu thời tiết thuận lợi thì cung đường chữ S điểm săn mây hoàn hảo.

Đền thượng Vườn Quốc Gia Ba Vì

Đền Thượng Ba Vì

Địa điểm cuối cùng trong việc khám phá các điểm chụp ảnh đẹp ở Vườn Quốc Gia Ba Vì không thể bỏ qua chính là coss 1100. Khu vực cao nhất tại Ba Vì nên bạn dễ dàng ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của Ba Vì. Từ đây bạn ngắm gần như toàn bộ khung cảnh của một vùng Ba Vì yên bình. Thưởng thức một ly cafe nhẹ nhàng bên phong cảnh đẹp thì còn gì tuyệt vời hơn. Khu vực coss 1100 còn có 2 điểm tâm linh nổi tiếng là đền thượng và đền thờ Bác Hồ.

Top nhà hàng ăn ngon trong Vườn Quốc Gia Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/review-top-nha-hang-an-ngon-trong-vuon-quoc-gia-ba-vi/

Thiên Sơn Suối Ngà địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ba Vì

Tiếp tục chuyến hành trình khám phá các điểm chụp ảnh đẹp ở Ba Vì chúng ta không thể bỏ qua Thiên Sơn Suối Ngà. Hiện nay khu còn có tên gọi khác là Medi Thiên Sơn. Một điểm du lịch chỉ cách Hà Nội chưa đến 50km với phong cảnh hữu tình tuyệt đẹp cho các tín đồ yêu thích sống ảo.

Thiên Sơn Suối Ngà địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ba Vì

Thiên Sơn Suối Ngà

Giá vé vào Thiên Sơn Suối Ngà được chia thành 2 mức giá trong tuần và cuối tuần. Đối với vé vào trong tuần đối với người lớn là 150.000đ/vé, trẻ em từ 1m – dưới 1,3m có giá 100.000đ/vé. Du khách đi vào cuối tuần giá vé có sự thay đổi nhẹ khi người lớn 200.000đ/vé, trẻ em giữ nguyên. Đặc biệt các trẻ em dưới 1m hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra khi vào khu mất thêm vé gửi xe máy 10.000đ/ xe, ô tô 30.000đ/xe.

Khi đến Medi Thiên Sơn đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy tiếc nuối đâu. Bên cạnh một chuyến đi chơi thì những bức ảnh phong cảnh hữu tình nơi đây chỉ một từ “ chất “. Trong toàn bộ khu Thiên Sơn Suối Ngà đều có các điểm vô cùng đẹp.

Lầu vọng cảnh Hạ Sơn

Khu Hạ Sơn

Đầu tiên chúng ta dừng chân tại khu Hạ Sơn, điểm thấp nhất trong khu. Khu Hạ Sơn với các điểm chụp ảnh hấp dẫn từ hàng cây thông, lối đi rộng rãi, sâu rộng. Ngoài ra một vườn hoa chủ đề đa dạng màu sắc đẹp. Mỗi một thời kỳ trong năm từ hoa tam giác mạch, cúc họa mi, hoa hướng dương khoe sắc. Ngay đối diện vườn hoa chủ đề lầu vọng cảnh tuyệt đẹp để bạn ghi lại khoảnh khắc. Từ đây những hôm thời tiết đẹp du khách dễ dàng ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của Thiên Sơn Suối Ngà với hồ nước cùng núi non.

Thác nước Hạ Sơn - địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ba Vì

Thác nước Hạ Sơn

Đến với Hạ Sơn du khách còn nhiều cảnh đẹp hơn thế. Đi sâu vào bên trọng khu Hạ Sơn còn có cầu vọng nguyệt. Cây câu như một dải lụa đỏ nhẹ nhàng bắc ngang qua hồ Hạ Sơn. Du khách đứng trên cầu chụp ảnh sông nước hay đơn giản chụp những căn nhà sàn nhỏ cùng hàng trúc đẹp. Ngay gần cầu vọng nguyệt với thác tam cấp nhẹ nhàng chảy. Một bức ảnh đẹp bên thác nước thì còn gì tuyệt vời hơn.

Thác cổng trời Trung Sơn

Thác cổng trời Trung Sơn

Sau khi chụp ảnh xong khu vực Hạ Sơn cả đoàn cùng nhau lên xe di chuyển lên khu tiếp theo. Bạn yêu thích sự thiên nhiên với suối thác thì đừng bỏ qua khu Trung Sơn. Nơi đây với hệ thống suối thác rất đa dạng. Tiêu biểu nhất với thác cổng trời cao 25m đổ từ trên thượng nguồn xuống. Ngay gần thác cổng trời có một mỏm đá nhỏ để du khách ghi lại những bức ảnh đẹp. 

Suối thác Thiên Sơn Suối Ngà

Suối thác Trung Sơn

Ngay bên dưới thác cổng trời có rất nhiều suối thác nhỏ. Du khách dễ dàng lội nước hay đứng chụp ảnh. Nếu có thêm tác đạo cụ như ghế ngồi, bàn nhỏ thì bạn thật sự có những cảnh camping bên suối chất lượng.

Top các điểm du lịch Ba Vì

Khu Ngoạn Sơn

Địa điểm cuối cùng trong khu Medi Thiên Sơn chính là khu Ngoạn Sơn. Ngoạn Sơn được hiểu một cảnh nôm na là thưởng cảnh. Chỉ với cái tên thôi bạn đã hình dung ra được các cảnh đẹp nơi đây. Tại các điểm lầu vọng cảnh, gần bể bơi du khách dễ dàng ngắm được cảnh núi non hùng vĩ của Ba vì với 3 đỉnh. Hồ Ngoạn Sơn thích hợp cho việc chèo thuyền thưởng cảnh. Điều này không chỉ giúp bạn du khách thư giãn, ngắm cảnh sau những giờ phút giây căng thẳng làm việc.

Review Thiên Sơn Suối Ngà địa điểm đáng đi nhất Ba Vì tại: https://thuhangtravel.vn/review-thien-son-suoi-nga-dia-diem-sinh-thai-dang-di-nhat-ba-vi/

Tản Đà Spa Resort địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ba Vì

Địa điểm cuối cùng chụp ảnh đẹp ở Ba Vì chính là khu Tản Đà Spa Resort. Một điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho ngày cuối tuần. Tản Đà Spa Resort nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 45km về phía Tây. Du khách chỉ tốn khoảng 1h di chuyển để tránh xa khói bụi thành phố.

Tản Đà Spa Resort địa điểm chụp ảnh đẹp ở Ba Vì

Tản Đà Spa Resort

Đến Tản Đà Spa Resort với nhiều điểm chụp ảnh đẹp để du khách check in. Khu có bến nước, vườn hoa, thang lên trời,… cùng vô vàn điểm đẹp khác. Nếu đi vào những ngày đầu thu thi hàng cây hoa vàng chính là điểm nhấn.

Tắm khoáng Tản Đà Spa Resort

Tắm khoáng Tản Đà Resort

Bên cạnh đó Tản Đà Resort với hệ thống phòng nghỉ chất lượng đạt tiêu chuẩn 3 sao. Phòng nghỉ ở đây với đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu cơ bản của du khách. Tắm khoáng nóng, khoáng lạnh chất lượng để bạn thư giãn. Giá vé mỗi lần 220.000đ/người đặc biệt khi du khách nghỉ ngơi qua đêm sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ tắm khoáng. Khu hiện nay có rất nhiều combo ưu đãi với mức giá vô cùng phải chăng để bạn tận hưởng chuyến đi nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Tản Đà Resort.

Liên hệ

Du khách đang tìm kiếm một tour chất lượng với các điểm chụp ảnh đẹp ở Ba Vì. Nhưng chưa biết liên hệ qua đơn vị nào tổ chức uy tín. Hãy nhấc máy gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí. Qua đó giúp đoàn có chuyến đi Ba Vì với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488