Thiên Sơn Suối Ngà có gì

Thiên Sơn Suối Ngà có gì

Thiên Sơn Suối Ngà địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ba Vì. Đây là một trong những điểm du lịch xuất hiện đầu tiên. Khu có diện tích rộng lớn, nằm trong khuôn viên của Vườn Quốc Gia Ba Vì. Thiên Sơn Suối Ngà trở thành địa điểm vui chơi cuối tuần tại Ba Vì. Rất nhiều du khách đặt ra câu hỏi Thiên Sơn Suối Ngà có gì? Thu Hang Travel sẽ trả lời câu hỏi đó của du khách qua bài viết sau đây.

Khu Thiên Sơn Suối Ngà có gì

Giá vé vào Thiên Sơn Suối Ngà

Hiện nay khu có thu vé vào tham quan trải nghiệm. Giá vé được chia làm trong tuần và cuối tuần để thuận tiện cho du khách tới tham quan. Giá vé sẽ bao gồm khá nhiều dịch vụ bên trong khu du lịch.

Giá vé vào ngày cuối tuần dành cho người lớn là 200.000đ/vé, trẻ em 150.000đ/người. Người lớn được tính từ 1,3m trở lên, trẻ em từ 1m – dưới 1,3m. Các bạn nhỏ thấp hơn 1m sẽ được miễn phí vé vào. 

Giá vé Thiên Sơn Suối Ngà

Giá vé Thiên Sơn Suối Ngà

Giá vé trong ngày cuối tuần sẽ thấp hơn khi người lớn chỉ còn 150.000đ/vé, trẻ em 100.000đ/vé. Người lớn và trẻ em được tính theo chiều cao. Giá vé sẽ bao gồm tham quan 3 khu Hạ Sơn, Trung Sơn, Ngoạn Sơn, tham quan hệ thống suối thác,…

Giá vé Thiên Sơn Suối Ngà chi tiết tại: https://thuhangtravel.vn/gia-ve-thien-son-suoi-nga-nhung-dich-vu-can-biet/ 

Thiên Sơn Suối Ngà có gì hấp dẫn

Thiên Sơn Suối Ngà từ lâu được biết đến với hình thức du lịch sinh thái. Du lịch sinh thái được hiểu là loại hình nghỉ dưỡng, nghỉ ngơi kết hợp tận dụng những điều kiện tự nhiên. Cảnh quan, khung cảnh ít chịu tác động từ bàn tay con người.

Đến với Thiên Sơn Suối Ngà du khách sẽ được tham quan 3 khu Hạ Sơn, Trung Sơn và Ngoạn Sơn. Mỗi một địa điểm đểu có những đặc điểm riêng chứ không hề giống nhau.

Địa điểm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là Hạ Sơn. Khu Hạ Sơn là điểm thấp nhất trong toàn bộ Thiên Sơn Suối Ngà. Khu Hạ Sơn có rất nhiều cảnh quan để du khách tham quan.

Đức thánh Tản Viên - Thiên Sơn Suối Ngà có gì

Đức Thánh Tản Viên

Khu Hạ Sơn có rất nhiều địa điểm tham quan trong đó có tượng Đức thánh Tản Viên. Tượng Đức Thánh Tản Viên được dựng nhằm nhớ đến công lao của vị thần này. Đến đây du khách có thể check in chụp ảnh những bức ảnh đẹp.

Điểm tham quan tiếp theo tại Hạ Sơn không thể bỏ qua chính là lầu vọng cảnh. Lầu vọng cảnh được xây dựng bên cạnh việc ngắm cảnh còn giúp điều tiết lượng nước trong hồ. Bạn có thể ngắm trọn vẹn núi Ba Vì cùng nhiều cảnh đẹp ở Hạ Sơn tại khu vực lầu vọng cảnh.

Hạ Sơn -Thiên Sơn Suối Ngà có gì

Hạ Sơn -Thiên Sơn Suối Ngà có gì

Đối diện lầu vọng cảnh chính là khu vực thung lung hoa. Sở dĩ gọi là thung lũng hoa vì tùy theo từng mùa, thời gian nơi đây sẽ trồng nhiều loại hoa khác nhau. Các loại hoa như hoa cúc, hoa hướng dương, hoa tam giác mạnh,… Qua đó tạo ra điểm nhấn riêng biệt cho khu Thiên Sơn Suối Ngà.

Vườn hoa tam giác mạch

Vườn hoa tam giác mạch

Tiếp tục di chuyển trong khu Hạ Sơn chính là cầu vọng nguyệt. Cầu được xây dựng với mục đích ngắm trăng vào buổi tối. Đứng từ câu bạn sẽ thấy các chú cá tung tăng bơi lội. Ngoài ra bạn có thể chụp các bức ảnh với cảnh quan tuyệt đẹp nơi đây.

Cầu vọng nguyệt Thiên Sơn Suối Ngà

Cầu vọng nguyệt Thiên Sơn Suối Ngà

Cả đoàn cùng nhau lên xe khám phá tiếp Thiên Sơn Suối Ngà có gì chính là khu Trung Sơn. Khu Trung Sơn là một trong những điểm trung tâm với rất nhiều dịch vụ như nghỉ ngơi, ẩm thực, cảnh quan đẹp.

Thác cổng trời

Thác cổng trời – Thiên Sơn Suối Ngà có gì

Đặc trưng nhất của Trung Sơn chính là khu thác cổng trời. Thác có độ cao 25m nước được chảy từ thượng nguồn núi Ba Vì xuống. Vào những ngày mùa mưa có nhiều nước thác cổng trời như một tấm lụa đẹp, yên bình chảy xuống. Du khách có thể chụp những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc trong chuyến đi.

Ngoài ra khu Trung Sơn có rất nhiều ngọn thác lớn nhỏ khác nhau. Nước của các ngọn thác được chảy chính từ thác cổng trời xuống. Bạn có thể cắm trại, vầy nước hay đơn giản là lội nước. Qua đó giúp xóa tan cơn nóng mùa hè.

Bể bơi người lớn

Bể bơi Thiên Sơn Suối Ngà

Vào những ngày hè nắng nóng, cơ thể thường cần được hạ nhiệt. Một trong những hoạt động không thể bỏ qua chính là bơi lội. Bể bơi của Thiên Sơn Suối Ngà khác hoàn toàn với các khu du lịch khác. Nước trong bể bơi được lấy hoàn toàn từ nước suối. Nước suối qua sàng lọc tự nhiên cơ bản được chảy xuống bể bơi. Ngoài ra nước sẽ liên tục lưu thông nên luôn đảm bảo nước trong. Bể bơi cũng không có sử dụng clo để là sạch nước. Điều này hạn chế tối đa việc người tắm bị ngứa, mẩn đỏ. 

Một góc khu Ngoạn Sơn

Một góc khu Ngoạn Sơn

Tiếp tục chuyến hành trình khám phá Thiên Sơn Suối Ngà có gì chúng ta di chuyển lên khu Ngoạn Sơn. Điểm đầu tiên du khách có thể dừng chân chính là khu vực đồi thông. Khu vực này bạn có thể chụp ảnh bên cầu tình yêu, diễn ra các hoạt động cắm trại.

Cắm trại - Thiên Sơn Suối Ngà có gì

Cắm trại dã ngoại

Bên cạnh khu vực đồi thông ở Ngoạn Sơn còn có những điểm check in tuyệt đẹp. Bạn có thể ngồi trong lầu vọng cảnh ngắm cảnh núi Ba Vì bên hồ nước. Bàn tay chữa lành làm hoàn toàn bằng tre trúc lấy ý tưởng từ cánh tay trái của đức thánh Tản Viên. Với mong muốn những điều bình an và tạo điểm nhấn cho khu du lịch.

Check in bàn tay chữa lành

Check in bàn tay chữa lành

Sau những giờ phút vui chơi thì cơ thể bạn cảm thấy đói. Cơ thể cần được nạp một lượng calo để giúp bạn có sức khỏe để vui chơi tại Thiên Sơn Suối Ngà. Một trong những cách nhanh nhất đó chính là thông qua các bữa ăn. Nhà hàng Thiên Sơn có thực đơn đa dạng với rất nhiều món ăn khác nhau. Các món ăn này mang hương vị đặc trưng của núi rừng kết hợp với cá món ăn hiện đại. Qua đó giúp bạn có bữa ăn ngon kết hợp nhiều hương vị khác nhau.

Ẩm thực đa dạng

Ẩm thực đa dạng

Nhà sàn có điều hòa

Nhà Sàn Thiên Sơn Suối Ngà

Dịch vụ nghỉ ngơi ở khu phù hợp cho cá nhân, gia đình và tập thể. Nhà sàn phù hợp cho các đoàn có số lượng từ 30 – 50 thành viên. Nhà sang hiện nay có nhà sàn điều hòa và không điều hòa để du khách lựa chọn.

phòng Vip Thiên Sơn

Phòng nghỉ gia đình

Khu biệt thự Tây Âu

Khu biệt thự Tây Âu

Ngoài nhà sàn nơi đây còn có phòng nghỉ tiêu chuẩn, biệt thự Tây Âu để du khách thuê nghỉ ngơi. Phòng nghỉ có những trang bị cơ bản để phục vụ nhu cầu cơ bản của du khach. Khu cũng có 4 phòng gia đình để du khách thuê nghỉ ngơi. Đối với các đoàn nghỉ ngơi qua đêm thì phòng tiêu chuẩn, biệt thự Tây Âu, gia đình đều sẽ bao gồm vé vào, ăn sáng.

Đoàn không thích thuê phòng nghỉ bạn muốn tổ chức một buổi picnic lý tưởng. Du khách có thể lựa chọn bãi cắm trại trên đồi thông. Khu có cho thuê trại cho 2 người, 4 người và 6 người trong ngày và qua đêm.

Chèo thuyền Kayak - Thiên Sơn Suối Ngà có gì

Chèo thuyền Kayak – Thiên Sơn Suối Ngà có gì

Một trong những hoạt động nên trải nghiệm khi đến Thiên Sơn Suối Ngà chính là chèo thuyền kayak, xe đạp nước. Hồ Ngoạn Sơn rộng lớn giúp bạn vừa chèo thuyền vừa ngắm cảnh thư giãn. Giá thuê thuyền, xe đạp nước sẽ được tính riêng tùy theo từng phương tiện bạn sử dụng.

Liên hệ

Du khách khi đã trả lời được khu Thiên Sơn Suối Ngà có gì và bạn chuẩn bị lên đây du lịch. Bạn đang cần một đơn vị chuyên tổ chức tour trọn gói uy tín, chất lượng. Liên hệ hotline: 0942.550.165/ 0967.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức tour các khu du lịch Ba Vì. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn có chuyến đi Ba Vì trọn vẹn.

Review chi tiết khu Thiên Sơn Suối Ngà tại: https://thuhangtravel.vn/review-thien-son-suoi-nga-dia-diem-sinh-thai-dang-di-nhat-ba-vi/

Du khách có thể tham khảo điểm tắm khoáng nóng Ba Vì chất lượng ở đây.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488