Tổng hợp các điểm tổ chức tiệc cuối năm ngay gần Hà Nội

Mỗi năm một lần các công ty, tổ chức đều có những bữa tiệc cuối năm. Đây là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong một năm. Ngoài ra các bữa tiệc cuối năm còn đưa ra các định hưởng của công ty trong năm tới. Khi tổ chức mãi trong nội thành, gần công ty sẽ gây cảm giác nhàm chán. Một chuyến du lịch kết hợp với tiệc cuối năm đang dần được yêu thích và lựa chọn. Vậy các điểm tổ chức tiệc cuối năm nào gần Hà Nội với chi phí đi thấp? Câu hỏi đó sẽ được Thu Hang Travel bật mí qua bài viết sau đây. Hãy cùng khám phá ngay các điểm tổ chức tiệc chỉ cách Hà Nội khoảng 1h di chuyển.

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm Ba Vì

Paragon Resort điểm tổ chức tiệc cuối năm

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách chính là Paragon Resort. Một trong những resort có bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên cùng diện tích rộng. Paragon Resort nằm tại thôn Muồng Cháu, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Nơi đây chỉ cách Hà Nội khoảng 50km về phía Tây. Đoàn tốn thời gian khoảng 1h di chuyển.

Paragon Resort địa điểm tổ chức tiệc cuối năm

Paragon Resort

Paragon Resort ngày trước còn có tên gọi là Thác Đa. Khu có diện tích lên đến hơn 1000m được chia ra thành nhiều khu vực chức năng riêng. Khu A với hệ thống phòng nghỉ cộng đồng, bể bơi cùng vườn hồng. Lên khu B có phòng nghỉ gia đình, phòng họp, nhà hàng phục vụ ăn uống. Cuối cùng là khu C với suối thác, bể bơi cùng phòng riêng nghỉ ngơi. Cuối cùng là khu vực đài quan sát, sân đá bóng, khu vực này chỉ có xe con, xe 16 chỗ di chuyển.

Một góc Paragon Resort

Một góc Paragon Resort

Khi đến với Paragon Resort chắc chắn đoàn sẽ bất ngờ với bầu không khí trong lành nơi đây. Khu nằm ngay ven sườn núi Ba Vì với cây xanh cùng sự sắp xếp hài hòa giữa cảnh quan và các yếu tố vui chơi giải trí. Qua đó mang đến cho đoàn những trải nghiệm ấn tượng.

Phòng nghỉ cộng đồng Paragon Resort

Phòng nghỉ cộng đồng Paragon Resort

Dịch vụ nghỉ ngơi là một trong những yếu tố hàng đầu được du khách quan tâm trong mỗi chuyến đi. Khi đến với Paragon Resort bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ nơi đây. Tại khu có phòng cộng đồng để đoàn nghỉ ngơi trong ngày hoặc qua đêm. Phòng cộng đồng thích hợp cho các đoàn nghỉ ngơi từ 30 – 50 thành viên. Trong phòng có giường, đệm, khu vệ sinh khép kín, điều hòa.

Phòng nghỉ Paragon Resort điểm tổ chức tiệc cuối năm

Phòng nghỉ Paragon Resort

Bên cạnh phòng nghỉ cộng đồng khu có phòng riêng. Phòng riêng gồm phòng 1 giường, 2 giường để đoàn lựa chọn. Mỗi phòng đều gồm các trang thiết bị cơ bản đáp ứng nhu cầu cơ bản của du khách.

Hội trường Paragon Resort

Hội trường Paragon Resort

Các đoàn tổ chức tiệc cuối năm thường tổ chức họp để tuyên dương, đề ra các hướng phát triển trong tương lai. Việc cần có phòng họp, hội trường, hội thảo là không thể thiếu được. Trong khu có phòng họp thích hợp cho các đoàn từ 40 – 500 thành viên. Trong phòng họp gồm âm thanh, bàn ghế hội họp.

Ẩm thực Paragon Resort điểm nghỉ dưỡng 2023

Ẩm thực Paragon Resort

Nói đến tiệc cuối năm thì không thể thiếu được những bữa ăn ngon. Paragon Resort với nhà hàng có khả năng phục vụ lên tới hàng nghìn khách. Trong khu còn có phòng ăn riêng với các đoàn yêu thích không gian riêng tư. Ẩm thực Paragon Resort đa dạng với các món ăn ngon với mức giá phù hợp để đoàn lựa chọn phù hợp. Các món mang đậm đà bản sắc địa phương như gà đồi, đà điểu, lợn mán. Các món ăn chuyên đề như lợn quay, bê quay nguyên con,… cần phải đặt trước.

Paragon Resort review dịch vụ từ cổng đến đài quan sát tại: https://thuhangtravel.vn/paragon-resort-review-dich-vu-du-lich-tu-cong-den-dai-quan-sat/

Tản Đà Spa Resort điểm tổ chức tiệc cuối năm

Tiếp tục chuyến hành trình khám phá các điểm tổ chức tiệc cuối năm chính là Tản Đà Spa Resort. Đây là điểm nghỉ dưỡng hàng đầu ở Ba Vì được đánh giá tiêu chuẩn 3 sao. Tản Đà Resort nằm ở thôn Hòa Trung, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Khu cách Hà Nội khoảng 50km về phía Tây.

Tản Đà Spa Resort điểm tổ chức tiệc cuối năm

Tản Đà Spa Resort

Tản Đà Resort nằm ngay bên cạnh hồ suối Bơn với cảnh quan thơ mộng, nên thơ. Đây hứa hẹn là điểm nghỉ ngơi, tổ chức tiệc cưới cuối năm dành cho các đoàn. Khu được chia thành rất nhiều điểm khác nhau để du khách tham phá và trải nghiệm.

Phòng Bungalow Tản Đà Resort điểm nghỉ dưỡng 2023

Phòng bungalow

Phòng villa Tản Đà Spa Resort

Phòng Villa

Phòng Lạc Việt Tản Đà Spa Resort - điểm nghỉ dưỡng 2023

Phòng Lạc Việt

Phòng nghỉ ở Tản Đà Spa Resort rất đa dạng để đoàn lựa chọn. Khu có phòng xóm nhà cổ, villa, bungalow, family, lạc việt để đoàn lựa chọn. Phòng riêng với đầy đủ các tiện ích cơ bản để đoàn sử dụng. Các trang bị như điều hòa, khu vệ sinh khép kín,… qua đó đáp ứng nhu cầu cơ bản của đoàn. Ngoài ra hiện nay Tản Đà có phòng tập thể cho thuê thích hợp với các đoàn có số lượng lớn. Các phòng tập thể chỉ cho thuê trong ngày.

Nhà hàng Tản Đà Spa Resort điểm tổ chức tiệc cuối năm

Nhà hàng Tản Đà Spa Resort

Nhà hàng Tản Đà Spa Resort phục vụ ăn uống với các món ăn hấp dẫn. Nhà hàng có view ngắm ra hồ suối Bơn thơ mộng. Ngoài ra với các món ăn ngon như gà đồi, lợn mán, lợn quay,… đáp ứng các nhu cầu của đoàn. Đoàn hoàn toàn có thể đặt ăn theo set hoặc món đều được.

Ẩm thực Tản Đà Resort

Ẩm thực Tản Đà Spa Resort

Tản Đà Resort có phòng họp, hội trường để đoàn tổ chức các buổi tổng kết. Phòng họp có sức chứa từ 20 – 200 thành viên. Trong phòng hội trường gồm bàn ghế hội họp, âm thanh, hoa để bàn, nước uống.

Tắm khoáng ngoài trời Tản Đà Resort điểm tổ chức tiệc cuối năm

Tắm khoáng Tản Đà Spa Resort

Bể bơi khoáng nóng trong nhà

Bể bơi khoáng nóng trong nhà

Đến với Tản Đà Resort du khách đừng bỏ qua hoạt động tắm khoáng. Giá vé tắm khoáng người lớn 220.000đ/người, trẻ em 110.000đ/người. Giá vé bao gồm bơi khoáng nóng, khoáng lạnh, xông hơi, sục khoáng. Ngoài ra khu còn có các dịch vụ spa khác như bôi bùn, tắm sữa tươi, massage,… Qua đó giúp đoàn có những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Tản Đà Spa Resort khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 3 sao giá rẻ gần Hà Nội tại: https://thuhangtravel.vn/tan-da-spa-resort-khu-nghi-duong-dang-cap-3-sao-gia-re-gan-ha-noi-nhat/

Rafe Garden địa điểm tổ chức tiệc cuối năm

Rafe Garden một homestay nhẹ nhàng, giá thành rẻ phù hợp cho việc tổ chức tiệc cuối năm cho công ty. Rafe Garden có vị trí tại thôn Quảng Phúc, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội. Homestay cách Hà Nội khoảng 40km về phía Tây.

Rafe Garden điểm tổ chức tiệc cuối năm

Rafe Garden

Homestay có nhà sàn thích hợp với cho các đoàn nghỉ ngơi trong nhà và qua đêm. Nhà sàn gồm có 2 khoang chính, khoang nhỏ ở được tối đa 25 thành viên. Khoang nhà sàn lớn ở được khoảng 30 – 35 thành viên. Nhà sàn gồm đệm, điều hòa chỉ tiếc là khu vệ sinh sẽ ở bên ngoài.

Nhà sàn Rafe Garden

Nhà sàn Rafe Garden

Phòng nghỉ Rafe Garden thuê homestay Ba Vì cho nhóm

Phòng nghỉ Rafe Garden

Phòng nghỉ 2 giường

Phòng nghỉ 2 giường

Phòng nghỉ 3 giường Rafe Garden

Phòng nghỉ 3 giường

Ngoài nhà sàn trong khu có các phòng riêng, gia đình, tập thể để nghỉ ngơi. Các phòng này sẽ gồm khu vệ sinh khép kín, điều hòa, tủ để đồ, tủ lạnh để đoàn nghỉ ngơi.

Trong khu có phòng hội trường gồm âm thanh, màn chiếu với giá vô cùng hợp lý. Đoàn dễ dàng tổ chức các buổi họp công ty cuối năm. Nhà hàng trong khu phục vụ các món ăn hấp dẫn để đoàn dễ dàng lựa chọn các món ăn phù hợp với đoàn.

Hội trường Rafe Garden

Hội trường Rafe Garden

Trong khu gồm nhiều điểm check in chụp ảnh, đoàn thỏa sức dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chuyến đi. Bể bơi giúp đoàn xua tan cái nắng, cái nóng của mùa hè.

Liên hệ đặt điểm tổ chức tiệc cuối năm

Du khách đang dự định tổ chức tiệc cuối năm ở Ba Vì nhưng chưa biết liên hệ với đơn vị nào. Hãy gọi ngay tới hotline: 0942.550.165/ 096.007.488 – Ms Hằng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thu Hang Travel đã và đang là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ cá dịch vụ du lịch Ba Vì. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để đoàn có chuyến đi Ba Vì ý nghĩa.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Vuil lòng không coppy
096.7007.488